Giải quyết triệt để mắt nhiều mí cho đôi mắt trẻ trung long lanh

Giải quyết triệt để mắt nhiều mí cho đôi mắt trẻ trung long lanh

Chia sẻ trang này

 1. Phamly186

  Phamly186 Member

  • 187 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  • 3,252 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đôi mắt chính là điểm nhấn của khuôn mặt, giúp cho ngoại hình long lanh. Vì thế, mọi người thường rất dễ chú ý đến những vấn đề về mắt. Ngoài mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mắt 2 mí thì vẫn có nhiều bạn gái sở hữu mắt có nhiều mí, nhiều nếp mắt. Vậy mắt nhiều mí có ảnh hưởng tới ngoại hình hay không? Và có phương pháp nào khắc phục mắt nhiều mí tốt nhất hiện nay?


  mat-nhieu-mi2.jpg
  Đôi mắt là điểm nhấn cho nhan sắc

  Mắt nhiều mí là như thế nào?


  - Đây là hiện tượng mắt xuất hiện nhiều hơn 2 nếp mí.
  - Có rất ít những trường hợp bẩm sinh đã có nhiều nếp mí mà thông thường, theo thời gian, quá trình lão hóa, da chùng mỡ thừa xuất hiện nhiều sẽ khiến cho đôi mắt xuất hiện nhiều nếp hơn.
  - Ngoài ra stress, mất ngủ, sức khỏe giảm sút… cũng là những nguyên nhân khiến cho mí mắt tăng nhiều nếp gấp.

  mat-nhieu-mi1.jpg
  Mí mắt nhiều nếp khiến đôi mắt kém linh hoạt

  Mắt nhiều mí có đẹp không?


  - Mắt có nhiều mí không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ vì thường khiến cho gương mặt hiện vẻ mệt mỏi, nặng nề, không được linh hoạt và thường có xu hướng già trước tuổi.
  - Ngoài ra tình trạng nhiều nếp mí kéo dài sẽ khiến cho đuôi mắt dễ bị chùng, da mí mắt bị nhão, gây hiện tượng sụp mí thứ phát, tầm nhìn của mắt vì thế cũng bị thu hẹp đáng kể.

  Xem thêm bài viết: Mắt mí rưỡi là gì? Cách khắc phục ra sao?

  mat-nhieu-mi3.gif
  Khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả

  Phương pháp tốt nhất khắc phục mắt nhiều mí


  - Hiện tương nhiều nếp mí xuất hiện chứng tỏ da đã xuất hiện chùng, nhão.
  - Do đó để khắc phục mắt có nhiều mí phải loại bỏ bớt 1 phần da chùng, bỏ những nếp mí thừa kết hợp điều chỉnh nếp mí rõ ràng hơn để tạo mắt 2 mí, tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt.
  - Phương pháp cắt mí mắt trên chính là phương pháp tốt nhất để vừa kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, vừa kết hợp tạo mắt 2 -mí đều, đẹp, khắc phục tình trạng mắt nhiều nếp mí, mí phụ không rõ ràng. Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến tại Việt Nam do áp dụng công nghệ Hàn Quốc, hiện đại, an toàn tuyệt đối.
  - Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt không quá phức tạp khi bác sĩ thực hiện cắt mí bằng các thiết bị chuyên dụng, tác động vào lớp da mi mắt, không hề xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
  - Chuyên gia sau khi đã đo vẽ, xác định đường viền mí mắt mới sẽ sử dụng tia laser, rạch một đường nhỏ tại cung đường mí mới, sau đó loại bỏ da chùng, mỡ thừa và khâu lại đường mí mắt, tạo mắt 2 mí đều, đẹp rõ ràng, loại bỏ bớt những nếp mí phụ, khắc phục tình trạng già nua của đôi mắt.

  Nếu bạn đang có mắt nhiều mí thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc để lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt, hết da chùng mỡ thừa cho đôi mắt tinh anh hơn.

  Xem thêm bài viết: Các cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho các chị em nhà mình

Chia sẻ trang này

[X]