Giảm cân vì bị chồng chê béo khi đang “yêu”

Giảm cân vì bị chồng chê béo khi đang “yêu”

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 847 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Thứ 4 tuần vừa qua, một show diễn thời trang với sự tham gia của các chân dài quá khổ đã được tổ chức tại Singapore. Sau buổi trình diễn, Annie Chan, một trong số các người mẫu đã chia sẻ câu chuyện giảm cân thành công của mình, thu hút sự chú ý của báo giới.


  giam-can-vi-bi-che-beo-1.jpg

  Annie Chan, 45 tuổi, người Singapore từng nặng tới 90kg. Tuy nhiên, cô hầu như không thấy mặc cảm cho đến khi chồng cô thổ lộ rằng cô quá nặng khiến anh không thoải mái, ngay khi hai người đang vào cuộc “yêu”. Lời nói của người chồng đã khiến Annie bị tổn thương nặng nề. Cô nghi ngờ bản thân, cảm thấy bất mãn. Annie và chồng cô cũng ly dị nhau không lâu sau đó vì Annie cảm thấy bị xúc phạm.

  Vào thời điểm đen tối nhất, Annie trầm cảm đến độ muốn lái xe đâm vào đâu đó để tự sát. Tuy nhiên, sau đó, cô đã quyết tâm phải tìm lại được vóc dáng cân đối. Mỗi tuần, Annie tập chạy bộ 3 lần. Cô giảm lượng tinh bột tiếp nhận vào cơ thể và luôn cố gắng ăn tối trước 7 giờ. Kết quả là từ 90kg, Annie đã giảm được chỉ còn 74kg.
  giam-can-vi-bi-che-beo-2.jpg
  Tuy không quá mảnh dẻ nhưng cơ thể của Annie Chan đã gọn gàng hơn rất nhiều. Cô hoàn toàn tự tin khi sải bước trên sàn diễn bên những người mẫu quá khổ giống mình. Buổi trình diễn thời trang tối thứ 7 vừa qua cũng như câu chuyện riêng của Annie đã trở thành cảm hứng, động lực cho rất nhiều phụ nữ quá cân khác ở Singapore.

  giam-can-vi-bi-che-beo-3.jpg
  Giờ cô đã giảm còn 74kg
  giam-can-vi-bi-che-beo-4.jpg giam-can-vi-bi-che-beo-5.jpg
  Sự xuất hiện của cô cũng như các người mẫu quá khổ khác trong show diễn thời trang ở Singapore vừa qua được đánh giá cao vì truyền tải thông điệp tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh​

Chia sẻ trang này

[X]