giật mình trước sự hồi phục da sau khi bị bỏng nặng

giật mình trước sự hồi phục da sau khi bị bỏng nặng

Chia sẻ trang này

 1. lythanh1991

  lythanh1991 Member

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,556 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  xin chào mọi người
  Chả là em sống ở bên hàn cũng lâu rồi, ngày mà em chưa tốt nghiệp em với bạn em có đi làm thêm ở 1 quán ăn, du học sinh nhưng cuộc sống của chúng em rất vất vả, làm ở quán ăn nhưng phải làm nặng.Hôm đó bạn em phải bê 1 nồi canh xương ( nồi to lắm luôn mà nó bê 1 mình ~~) bị trượt tay nước sôi cộng với lớp mỡ bên trên nồi bắn tung lên mặt gây bỏng nặng.
  Lúc đó ai cũng hoảng, bạn em sợ đến nỗi ko lê chân nổi, lúc ấy nó không biết đau nữa chỉ sợ thôi......vì không biết cái mặt nó sẽ tn nữa... tất cả mọi người chứng kiến khi ấy đều khóc thét lên không ai dám cho nó soi gương cả.
  sau khi gấp rút nhập viện nó khóc nhiều lắm, ai cũng lo mặt nó sẽ biến dạng nhưng rất may mắn sau quá trình trị liệu 6 tháng nó bình phục hoàn toàn, da còn trắng hơn vì nó bị lột hẳn 1 lớp rồi mà...^

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhân đây em cũng xin nói thêm em bán mỹ phẩm hàn cũng lâu rồi và hiện tại cũng đang là nhân viên phiên dịch tiếng Việt của thẩm mỹ viện Grand (kangnam, seuol Hàn Quốc), các bạn luôn hỏi em các loại mỹ phẩm để trị sẹo hay các liệu trình thẩm mỹ cho sẹo lồi, sẹo lõm...vvv
  thì em cũng xin nói rõ quan điểm chúng ta đừng để đến khi thành sẹo rồi mới chữa ạ. điều trị sẹo cực kì khó, vì nó là các tế bào chết mà đã chết rồi thì làm gi nó cũng không sống lại được đâu ạ.
  Bạn em cũng rất may mắn là kịp thời sơ cứu ngay khi vừa bị bỏng cộng với quá trình trị liệu bên Hàn cực tốt nên mọi việc mới tiến triển tốt đẹp như vậy. hơn nữa sau quá liệu trình trị sẹo ở bên Hàn có loại thuốc bôi sẹo lúc sẹo còn non, giá 38.000uon khoảng 780k vnd 1 lọ dùng được 3~4 tháng. những chị em nào bị sẹo thì xem ở Việt nam có bán không mua về dùng ạ.
  Các chị em có thắc mắc gì thêm có thể kết bạn với em qua facebook nhé tìm: Thanh Ly Thi hoặc page ( Thainshop) nhé mọi người.
 2. ngakt

  ngakt Member

  • 92 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  hix. sợ nhất là bị bỏng đấy ah. chả biết thế nào nhưng nhìn cứ thấy hãi hãi
  may mà giờ cn cao, còn phục hồi đc. chứ ko thì...
  mà ko biết cp cho ca chữa bỏng nhu thế khoảng bao nhiêu c?

Chia sẻ trang này

[X]