Giật mình vì loạt ảnh cảnh báo “hạn sử dụng” khi bơm silicone lỏng

Giật mình vì loạt ảnh cảnh báo “hạn sử dụng” khi bơm silicone lỏng

Chia sẻ trang này

 1. Diệu Thư Vũ

  Diệu Thư Vũ Member

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,007 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phẫu thuật thẩm mỹ đang được coi là phương thức làm đẹp đem tới hiệu quả tức thì cho người sử dụng. Thế nhưng trái ngược với những hiệu quả tức thì mà thẩm mỹ đem lại thì các bệnh nhân thẩm mỹ buộc phải đối mặt với đau đớn thể xác, hiểm hoạ sau khi thẩm mỹ và buộc phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có được nhan sắc như mong muốn.


  Theo thống kê, hiện tại việc thẩm mỹ nâng ngực và bơm vòng 3 là hai ca phẫu thuật cầu kỳ và có chi phí cao nhất trong nhiều loại thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Thế nhưng việc “tiền nào của nấy” và “của bền tại người” gần như không hoàn toàn đúng với thẩm mỹ. Bởi “hạn sử dụng” của các ca phẫu thuật thẩm mỹ bơm ngực, mông bằng silicone lỏng dường như không dài.

  Những hình ảnh về vòng 3 và ngực biến dạng sau một thời gian tiêm chất làm đầy dưới đây được chia sẻ trên một trang mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

  giat-minh-vi-loat-anh-canh-bao-han-su-dung-cua-tham-my-bom-silicone-long1.jpg
  Một cô gái trẻ giấu tên đã chia sẻ hình ảnh về vòng 3 và vòng 1 nhiễm trùng đáng sợ của mình sau vài năm thực hiện bơm silicone lỏng.

  giat-minh-vi-loat-anh-canh-bao-han-su-dung-cua-tham-my-bom-silicone-long2.jpg

  giat-minh-vi-loat-anh-canh-bao-han-su-dung-cua-tham-my-bom-silicone-long3.jpg
  Ngực và vòng 3 hoàn toàn bị phá huỷ biến dạng, thâm đen vì nhiễm trùng. Đây là hậu quả của việc sử dụng silicon bơm mông và ngực.
  Trước đây từng có một nữ vũ công chia sẻ vòng 3 trị giá 41 tỷ VNĐ của mình nhưng việc tiến hành đặt túi độn nâng mông chỉ có tác dụng một thời gian đầu, sau đó bắt đầu biến dạng khiến cô bị viêm mô mềm và nhiễm trùng đường ruột sau khi đi khám bác sỹ.

  giat-minh-vi-loat-anh-canh-bao-han-su-dung-cua-tham-my-bom-silicone-long4.jpg
  Hình ảnh vòng 3 của cô bắt đầu bị biến dạng

  giat-minh-vi-loat-anh-canh-bao-han-su-dung-cua-tham-my-bom-silicone-long5.jpg
  Để không bị nhiễm trùng nặng thêm, vũ công này đã phải bỏ ra 200.000 USD (khoảng 4,2 tỷ VNĐ) để thực hiện cấy ghép mông nhằm loại silicone và làm vòng 3 của mình tròn trịa hơn.
  Xem thêm:
  >>Bị thối ngực vì bơm phải silicone hết hạn
  >>Thiệt mạng vì tiêm silicone "rởm"

Chia sẻ trang này

[X]