Gương mặt bị biến dạng sau PTTM của người phụ nữ chuyển giới

Gương mặt bị biến dạng sau PTTM của người phụ nữ chuyển giới

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 713 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Kellie Maloney, 61 tuổi, cựu tuyển thủ đấm bốc Anh vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí, làm căng da mặt để giống phụ nữ hơn và giờ đây gương mặt cô bị biến dạng, đau đớn.


  Cựu tuyển thủ quyền Anh Kellie Maloney năm nay đã 61 tuổi và đã có 3 con, vì muốn có gương mặt nữ tính và trẻ trung hơn, cô đã quyết định tiến hành cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới. Gói phẫu thuật của cô gồm: nâng mũi, cắt mí mắt, bóp má và làm căng da mặt.

  guong-mat-bien-dang-dau-don-sau-pttm-cua-nguoi-phu-nu-chuyen-gioi-1.jpg
  Cuộc phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viên ở Antwerp, Bỉ cách đây 2 tuần. Trong quá trình phẫu thuật, cô đã bị chảy máu bên trong. Các bác sĩ cho rằng nguyên nhân chính là do cô có tiền sử đau tim và Asprin đã làm cho máu không thể đông. Kết quả là, giờ đây gương mặt cô bị sưng phù, biến dạng và cô cảm thấy thật đau đớn toàn bộ phần đầu của mình. Kellie Maloney nói, quyết định phẫu thuật của cô là một sai lầm.

  Thay vì sở hữu một gương mặt V-line như trước đó mong đợi, giờ đây mặt của cô bị sưng phù, to hơn bình thường gấp 2 lần, những vết khâu chằng chịt và cô cảm thấy khó thở, choáng váng, đau đớn.

  Trước đó, trong ca phẫu thuật, khi sự cố xảy ra, các bác sỹ đã phải cấp cứu khẩn cấp cho cô. Sau đó, cô phải mất bốn ngày được chăm sóc đặc biệt để hồi sức.

  “Đầu của tôi căng như một quả bóng, tôi cảm thấy khó thở và không nhìn thấy gì. Tôi sợ rằng nó sẽ nổ tung” cô Kellie nói với phóng viên Daily Mirror 's. Với tình trạng sức khỏe hiện tại, bác sĩ yêu cầu cô không được vận động mạnh trong năm nay.
  guong-mat-bien-dang-dau-don-sau-pttm-cua-nguoi-phu-nu-chuyen-gioi-2.jpg
  Trước đây cô Kellie cũng đã từng trải qua phẫu thuật chuyển giới bằng liệu pháp hormone, điện phân để loại bỏ lông trên cơ thể dư thừa ở Tây Ban Nha mà không có bất kỳ vấn đề, vì vậy cô cảm thấy tự tin trước khi đi đến bệnh viện để phẫu thuật trong lần này.

  Kellie Maloney là cựu thủ quyền Anh đồng tính nổi tiếng sống ở Maidstone (Hạt Kent, Anh). Cô đã từng kết hôn hai lần, cô được biết đến với cái tên Lennox Lewis, từng trở thành nhà vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới.

  Kellie Maloney đã về hưu từ hồi tháng 10/2013, vào tháng 8 vừa rồi Kellie tuyên bố đã đưa ra một tuyên bố sẽ chuyển giới khi đã ở tuổi ngoài 60 khiến nhiều người sốc.

  “Tôi đang sống rất tốt, con gái của tôi đã lớn. Tôi đã nghĩ đây sẽ là cuộc phẫu thuật cuối cùng để hoàn chỉnh việc chuyển giới và hy vọng sẽ sống cuộc sống mới đúng là chính mình sau ca phẫu thuật”, cô Kellie nói thêm. Thậm chí cô còn tiết lộ rằng muốn trở thành phụ nữ để chứng minh cho mọi người thấy phụ nữ cũng có thể trở thành tuyển thủ môn boxing.

  guong-mat-bien-dang-dau-don-sau-pttm-cua-nguoi-phu-nu-chuyen-gioi-3.jpg
  Cô phẫu thuật chuyển giới với mong muốn sống với con người thật của mình

  guong-mat-bien-dang-dau-don-sau-pttm-cua-nguoi-phu-nu-chuyen-gioi-4.jpg
  Trước khi phẫu thuật chuyển giới, Kellie Maloney từng trở thành nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới​

Chia sẻ trang này

[X]