Gương mặt đẹp hoàn hảo trong mắt nam và nữ

Gương mặt đẹp hoàn hảo trong mắt nam và nữ

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,046 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trong khi nam giới say đắm mái tóc vàng của ca sĩ Shakira, bờ môi cong của Angelina Jolie thì phụ nữ lại ao ước mái tóc đen óng của người đẹp Freida Pinto, cặp lông mày quyến rũ của Cara Delevingne...

  Kết quả một nghiên cứu từ trang Escentual.com cho thấy hình dung của hai phái về một gương mặt phụ nữ đẹp hoàn hảo rất khác nhau.
  [​IMG]
  Gương mặt hoàn hảo của người đẹp trong hình dung của phụ nữ.

  Trong khi cả nam giới lẫn phụ nữ đều bị lôi cuốn bởi cái nhìn mê hoặc từ đôi mắt mèo xanh của người đẹp Mila Kunis, thì mỗi giới lại có một "chuẩn" riêng cho gương mặt đẹp hoàn hảo.

  Đàn ông thường khao khát đôi môi cong hờn dỗi của minh tinh Angelina Jolie, mái tóc vàng của Shakira và đôi mắt mơ màng của “thiên thần nội y” Miranda Kerr.
  [​IMG]
  Gương mặt hoàn hảo được nam giới khao khát.

  Trong khi đó, cô gái được chị em cho là đẹp hoàn hảo sẽ có mái tóc đen óng của người đẹp phim “Triệu phú ổ chuột” Freida Pinto, vầng trán cao của Natalie Portman, gò má cao của nữ diễn viên gợi cảm Megan Fox, đôi mắt của Mila Kunis, sống mũi của Blake Lively và đôi môi căng mọng của cô đào Scarlett Johansson.
  slide.jpg
  Gương mặt phụ nữ đẹp hoàn hảo trong mắt nam giới (trái) và trong mắt chị em (phải). Ảnh: Telegraph.co.uk.

  Năm ngoái, một thiếu nữ cũng đã giành danh hiệu người có gương mặt đẹp nhất nước Anh vì có gương mặt đẹp tự nhiên và đạt số đo "tỷ lệ vàng" giữa trán, mắt, miệng, cằm.

Chia sẻ trang này

[X]