Hàm răng hô quá nhiều thì đi làm bọc răng sứ có còn hô không ?

Hàm răng hô quá nhiều thì đi làm bọc răng sứ có còn hô không ?

Chia sẻ trang này

 1. bocrangsu

  bocrangsu New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,605 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Khổ lắm anh chị ơi. Từ nhỏ đến lớn giờ, cứ đi đâu cũng bị chọc cả anh chị ơi. Từ lúc đi học tiểu học cho đến lúc học đại học thì em vẫn là đề tài cho người khác chọc. Anh chị nghĩ thử. Anh chị có hoàn cảnh giống như em thì có buồn không chứ. Nhiều lúc về nhà ngủ, nằm nghĩ lại cuộc đời. Mà tủi thân cho số phận mình, ấm ức lắm, nhưng em phải bik làm sao giờ

  Thế rồi, em cũng cố gắng đi làm để kiếm tiền , quyết tâm thay đổi nhan sắc của mình. Em không muốn mọi người chọc em như vậy . Em phải đi cày cả ngày lẫn đêm. dành dụm từng đồng, thì đến ngày hôm nay, em đã quyết định cải thiện hàm răng để đẹp hơn, nhưng khổ nỗi, em không biết gì về kiến thức nha khoa cả .

  Em muốn tìm hiểu kĩ hơn, để khi đi làm thì có thể tiết kiệm được chi phí cho mình. Bạn em khuyên là nên đi bọc răng sứ thẩm mỹ thì hàm răng của em đẹp hơn. Nhưng theo em nghĩ bạn em cũng như em thôi. Làm sao nó cho em một quyết định đúng được . Nên a mong anh chị, anh đã đọc qua bài viết của em, thì gợi ý cho em quyết định đúng đắn nhất à. Cảm ơn anh chị nhiều.

Chia sẻ trang này

[X]