Hành trình lấy lại vóc dáng nóng bỏng của bà mẹ Thái Lan

Hành trình lấy lại vóc dáng nóng bỏng của bà mẹ Thái Lan

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,265 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau 3 tháng tập luyện, bà mẹ Thái Lan đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nỏng bỏng sau sinh khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.


  Một cơ thể sồ sề, vòng bụng ngấn mỡ và làn da thâm nám, nhiều mụn đã trở thành hình ảnh quen thuộc của rất nhiều phụ nữ sau sinh, Mang Miang – bà mẹ trẻ đến từ Thái Lan cũng là một trường hợp như thế.

  hanh-trinh-lay-lai-voc-dang-nong-bong-cua-ba-me-thai-lan-1.jpg
  Mang Miang sau khi sinh​

  Trước khi có con Mang Miang có một hình thể khá nóng bỏng với vòng 1 gợi cảm, eo thon gọn và làn da trắng hồng đáng mơ ước. Tuy nhiên, do tẩm bổ nhiều trong thai kỳ, Mang Miang đã tăng tới 22 kg và chỉ giảm có 10 kg sau khi sinh con. Cũng giống như các thai phụ khác, bà mẹ trẻ lúc này có thân hình to béo, bụng đầy mỡ và những vết rạn sâu.

  Thời gian đầu, vì bận bịu với việc chăm con, Mang Miang không có thời gian để chăm lo cho bản thân. Do nội tiết thay đổi, làn da trắng hồng của cô cũng bị tàn phá, thay bằng rất nhiều nốt mụn.

  hanh-trinh-lay-lai-voc-dang-nong-bong-cua-ba-me-thai-lan-2.jpg
  hanh-trinh-lay-lai-voc-dang-nong-bong-cua-ba-me-thai-lan-3.jpg
  Trước khi sinh, Mang Miang rất nóng bỏng, gợi cảm
  10 tháng sau ca sinh nở, Mang Miang quyết định phải thay đổi để lấy lại ngoại hình xinh đẹp xưa kia. Nhờ sự giúp đỡ của mẹ ruột trong việc trông nom em bé, Mang Miang đã có thời gian đến phòng tập để thực hiện những bài tập với máy móc, hỗ trợ việc giảm cân. Cô cũng tìm tới những phương pháp để điều tiết hooc môn, chữa trị làn da mụn và kết hợp một số thủ thuật thẩm mỹ để làm gọn mặt.

  Với nỗ lực lớn, chỉ sau 3 tháng, Mang Miang đã có được làn da trắng hồng mịn màng như xưa. Cô cũng xuống cân nhanh chóng và khôi phục được vòng eo săn chắc gần như trước kia. Những bức ảnh mà bà mẹ 1 con vừa đăng tải mới đây trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của cư dân mạng và Mang Miang nhanh chóng trở thành hình mẫu cho nhiều bà mẹ trẻ Thái Lan hướng tới.

  hanh-trinh-lay-lai-voc-dang-nong-bong-cua-ba-me-thai-lan-4.jpg
  Ngoại hình bắt mắt của Mang Miang trước sinh
  hanh-trinh-lay-lai-voc-dang-nong-bong-cua-ba-me-thai-lan-5.jpg hanh-trinh-lay-lai-voc-dang-nong-bong-cua-ba-me-thai-lan-6.jpg
  Cô phải tập luyện rất vất vả để lấy lại vóc dáng xưa
  hanh-trinh-lay-lai-voc-dang-nong-bong-cua-ba-me-thai-lan-7.jpg hanh-trinh-lay-lai-voc-dang-nong-bong-cua-ba-me-thai-lan-8.jpg
  Cô cũng áp dụng một số biện pháp, thủ thuật thẩm mỹ để khuôn mặt thon gọn, lấy lại làn da hồng hào, mịn màng khi xưa
  hanh-trinh-lay-lai-voc-dang-nong-bong-cua-ba-me-thai-lan-9.jpg
  Mang Miang đã thành công nhờ những nỗ lực của mình.
  Các bài viết liên quan:
  >> Cách giảm béo sau sinh hiệu quả
  >> Vẻ đẹp hút hồn của bà mẹ xăm hình khắp cơ thể

Chia sẻ trang này

[X]