Hành trình 'lột xác' đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định

Hành trình 'lột xác' đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định

Chia sẻ trang này

 1. Hoài Thu Kiều

  Hoài Thu Kiều Member

  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,703 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Khi nhắc về hành trình thay đổi nhan sắc tại Hàn Quốc, 9X Nam Định-Hoàng Thanh Quỳnh vẫn không giấu nổi sự xúc động.


  Hoàng Thanh Quỳnh sinh năm 1992 tại Nam Định. Cô được biết đến là cô gái phẫu thuật thành công nhất sau chương trình Change Life- Thay đổi cuộc sống.

  Tham gia chương trình Cuộc sống thường ngày, phát sóng trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 21/6 vừa qua, những tâm sự về hành trình thay đổi nhan sắc của Thanh Quỳnh khiến khán giả xúc động.

  hanh-trinh-lot-xac-dau-don-nho-pttm-cua-9x-nam-dinh1.jpg
  Hành trình thay đổi nhan sắc của Vũ Thanh Quỳnh không chỉ trải toàn hoa hồng.
  Ai cũng biết, phẫu thuật thẩm mỹ là con đường ngắn nhất làm thay đổi nhan sắc của một người. Tuy nhiên, không có con đường nào chỉ toàn hoa hồng. Để có được nhan sắc như hiện tại, Thanh Quỳnh đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn như cắt xương hàm, chỉnh mí mắt, nâng mũi...

  Cứ động đến dao kéo là đã thấy sợ. Thanh Quỳnh cho biết trước khi thực hiện những phẫu thuật này, cô đã nghĩ đến việc mình sẽ phải chịu đau đớn. Nhưng kết quả hiện tại khiến cô hài lòng và không hối hận với quyết định của mình. Tuy nhiên, khi nhắc lại hành trình 3 tháng với 2 đợt phẫu thuật, Thanh Quỳnh vẫn không giấu nổi sự xúc động.

  Cô chia sẻ, những ngày đầu sau ca phẫu thuật gọt mặt, khuôn mặt sưng vù, phù nề khiến cô rất sợ. Ngoài ra, máu mũi chảy nhiều khiến Quỳnh khó thở và liên tục bị sặc. Mỗi ngày, cô dùng đến 3 hộp khăn giấy.

  Đặc biệt, cô hoàn toàn không thể ăn suốt trong 3 tháng sau khi phẫu thuật bởi những điều chỉnh trên khuôn mặt. Trải qua ca phẫu thuật đầu tiên, cô được truyền đạm và chỉ có thể uống nước. Chính vì vậy, mọi hoạt động đều phải nhẹ nhàng vì làm gì cũng vướng cây truyền nước.

  hanh-trinh-lot-xac-dau-don-nho-pttm-cua-9x-nam-dinh2.jpg
  Sau tuần đầu tiên, Thanh Quỳnh trở về nhà nhưng vẫn không thể ăn. Cô tiếp tục duy trì chế độ dinh dưỡng bằng việc uống nước ép trái cây và truyền dưỡng chất. 2 tháng sau phẫu thuật, cô dùng cháo loãng thay nước trái cây và truyền dinh dưỡng.

  Kết thúc quá trình điều trị, Thanh Quỳnh bắt đầu ăn cơm nhưng cô chỉ nhai được chút ít. Sau một thời gian nữa cô mới có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

  hanh-trinh-lot-xac-dau-don-nho-pttm-cua-9x-nam-dinh3.jpg
  Với nhan sắc hiện tại, Quỳnh thấy tự tin hơn và khả năng giao tiếp cũng được cải thiện. Hiện tại, Quỳnh đang trong quá trình học tập, nâng cao trình độ chuyên môn về ngành thiết kế thời trang, làm MC cho một số chương trình. Bên cạnh đó, 9X cũng năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương thuộc các tỉnh phía Bắc
  hanh-trinh-lot-xac-dau-don-nho-pttm-cua-9x-nam-dinh4.jpg
  Cô rất tự tin với ngoại hình của mình

  hanh-trinh-lot-xac-dau-don-nho-pttm-cua-9x-nam-dinh5.jpg
  Hiện tại, Thanh Quỳnh cảm thấy hài lòng với nhan sắc của mình, cô được nhiều người yêu quý và không ngừng nỗ lực vì ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang trong tương lai.​

  Xem thêm:
  >>Những người đẹp dao kéo ít bị bóc mẽ vì quá tự nhiên
  >>Sao Việt và những "cuộc cách mạng nhan sắc" đáng nhớ
 2. Heo Mập

  Heo Mập Active Member

  • 140 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  vịt đã thành thiên nga,ngưỡng mộ quá
 3. minzy991

  minzy991 Member

  • 200 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Nhìn vẻ đẹp trong sáng hiền lành của bạn ấy thật đáng khi phải chịu đau đớn thể thẩm mỹ, đẹp dịu dàng
 4. Angela

  Angela Active Member

  • 138 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  Đúng là ko thể tin được. Chắc những người làm phẫu thuật xong rồi chẳng bjo muốn nhìn lại quá khứ luôn :(
 5. Mai2026

  Mai2026 Member

  • 193 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  gì ghê vậy từ xấu hoắc thành hot girl

Chia sẻ trang này

[X]