Hành trình thành mỹ nhân của cô gái mặt lưỡi cày

Hành trình thành mỹ nhân của cô gái mặt lưỡi cày

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 2,951 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (Ngoisao.net) - Guo Fangyuan từ người bị chê bai là gương mặt 'người ngoài hành tinh' trở nên xinh như búp bê.

  Chỉ vì khuôn mặt có hình dạng đặc biệt với hàm dưới dài, cằm quặp hình lưỡi cày mà cô gái người Trung Quốc có tên Guo Fangyuan bị bạn bè gán cho cái tên "người ngoài hành tinh". Buồn bã vì bị chế nhạo, Fangyuan quyết định thực hiện phẫu thuật thẫm mỹ tại Hàn Quốc và khiến những ai từng chê bai cô choáng váng với vẻ đẹp mới như búp bê Barbie.
  [​IMG]
  Gương mặt của Guo Fangyuan từ khi sinh ra đã mang những nét biến dạng với bề ngang to và cằm dài, quặp. Mặt dài giống hình lưỡi cày khiến cô gái tới từ Trung Quốc cảm thấy mặc cảm.
  [​IMG]
  Dù sở hữu mắt hai mí nhưng vì cấu trúc hàm quá dài và cong nên gây biến dạng cho gương mặt. Hai bên gò má cũng dày hơn so với người bình thường.
  [​IMG]
  Bức ảnh chụp X-quang cho thấy, hàm dưới nhô hẳn ra phía ngoài so với hàm trên. Muốn thay đổi cấu trúc gương mặt, các bác sĩ sẽ phải tiến hành gọt hàm cũng như phẫu thuật chỉnh hình lại khu vực cằm.
  [​IMG]
  Hàn Quốc là nơi Fangyuan chọn lựa để phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi vẻ bề ngoài của mình. Tại thành phố Seoul, số liệu thống kê cho thấy, cứ năm người thì có một người "dao kéo". Đây cũng là nơi luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.
  [​IMG]
  Kết quả sau phẫu thuật, cô gái bị chế giễu là người ngoài hành tinh "lột xác" thành búp bê. Các bác sĩ tiến hành gọt và điều chỉnh lại hàm dưới, đồng thời nâng mũi cho thẳng và thon.
  [​IMG]
  So sánh kết quả chụp X-quang, xương hàm dưới đã được "gọt" bớt cho không chìa ra ngoài, đồng thời, mũi cũng được nâng bằng sụn tự thân.
  [​IMG]
  Guo Fangyuan như biến thành người khác sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Sau khi tiến hành gọt hàm và điều chỉnh cằm, gò má cũng được đẩy lên đầy đặn hơn so với trước đây.
  [​IMG]
  Sống mũi thẳng và thon hơn nhờ dựng bằng sụn. Những thay đổi lớn ở cấu trúc xương hàm và cằm đã giúp thay đổi hoàn toàn gương mặt của cô gái trẻ người Trung Quốc.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tuy luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhưng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn luôn tiềm ẩn những rủi ro. Khi các bác sĩ không có tay nghề cao và mắt nhìn tinh tế, các chỉnh sửa có thể biến thành thảm họa. Hơn nữa, phản ứng phụ như sưng, phù nề, dị ứng... thường xuyên xảy ra. Phẫu thuật gọt hàm luôn để lại những đau đớn, đôi khi kéo dài nhiều tháng về sau. Thậm chí không ít người, mất vĩnh viễn khuôn mặt bình thường mà trở nên dị dạng.

Chia sẻ trang này

[X]