Hát nhép, Bùi Anh Tuấn đổ lỗi cho người quản lý

Hát nhép, Bùi Anh Tuấn đổ lỗi cho người quản lý

Chia sẻ trang này

 1. vuhung

  vuhung New Member

  • 23 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,021 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  - Bùi Anh Tuấn đã có buổi gặp gỡ báo chí ngay sau nghi án hát nhép. Theo đó, nam ca sĩ thổ lộ rằng không cố tình làm điều này mà tất cả là do sơ xuất của người quản lý.

  [​IMG]

  Vừa vào nghề, Bùi Anh Tuấn đã vô tư hát nhép
  Đăng ký vé xem Bùi Anh Tuấn, Anh Thơ, Trọng Tấn
  Ngắm ảnh Bùi Anh Tuấn thuở đen nhẻm gầy gò
  Hương Tràm công khai tình cảm với Bùi Anh Tuấn
  Bùi Anh Tuấn phân trần: "Lúc đầu lên sân khấu Tuấn thấy âm thanh hơi to cũng nghi nghi nhưng ngay sau khi đến khi hát được một hai câu đã nhận ra là sai nhạc nên dừng lại và xin được hát chay ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu".

  Đứng trên sân khấu Tuấn cảm nhận được tiếng la ó của khán giả và thực sự Tuấn có bị "hẫng". Với Tuấn đây chỉ là một sự cố ngoài ý muốn vì quản lý của mình đã gửi nhầm nhạc cho bộ phận âm thanh của chương trình.

  Dù sao đây cũng là lỗi của Tuấn và ê kíp của mình, Tuấn gửi lời xin lỗi đến khán giả nhất là những người có mặt trong đêm nhạc".


  Bùi Anh Tuấn
  Nhắc đến Bùi Anh Tuấn người ta thường dễ liên tưởng đến giọng ca Bằng Kiều, làm thế nào để Bùi Anh Tuấn "thoát khỏi" cái bóng đó trong tương lai? - trả lời câu hỏi của VietNamNet, hotboy thẳng thắn thừa nhận mình là fan ruột và bị ảnh hưởng của Bằng Kiều.
  "Tuấn rất sợ so sánh với thần tượng của mình. Tuấn không dám nói rằng trong tương lai mình có thể vượt qua được anh Bằng Kiều hay không nhưng có một điều chắc chắn là anh Bằng Kiều thì chưa hát nhạc dance nhưng Tuấn thì sẽ hát thể loại nhạc này" - Bùi Anh Tuấn.

  (Theo Sơn Hà-Vietnamnet)
 2. vuhung

  vuhung New Member

  • 23 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  hazzzzzzzz tuổi trẻ bồng bột .......

Chia sẻ trang này

[X]