Hiệu quả của bọc răng sứ cho răng móm như thế nào?

Hiệu quả của bọc răng sứ cho răng móm như thế nào?

Chia sẻ trang này

 1. huyenkhanh

  huyenkhanh New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,100 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Răng móm hay còn được gọi là tình trạng khớp cắn ngược làm răng hàm trên cụp sâu vào trong và răng hàm dưới đưa ra ngoài, gây mất thẩm mỹ răng, khó khăn trong ăn uống, thiếu hài hoà về thẩm mỹ. Đối với khách hàng đang muốn khắc phục tình trạng răng móm mà không muốn niềng răng thì nay đã có phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng, cải thiện hoàn toàn thẩm mỹ khuôn răng.
  1. Bọc răng sứ cho răng móm như thế nào?
  [​IMG]

  Bọc răng sứ cho răng móm sẽ mang lại hiệu quả cao đối với trường hợp móm do tật ở răng, bọc răng sứ không chỉ giúp điều trị răng hết móm mà nó còn có thể giúp hiệu chỉnh lại hình dáng, màu sắc của răng theo đúng như mong muốn của bệnh nhân.

  Để bọc răng sứ cho răng móm thì trước tiên bác sĩ sẽ xác định đúng vị trí những chiếc răng bị móm cần phục hình, sau đó sẽ tiến hành mài nhỏ răng cửa với tỷ lệ phù hợp theo như phác đồ điều trị mà bác sĩ đã đưa ra trước đó. Sau đó sẽ tiến hành lấy dấu hàm, so màu răng để gửi về Labo cho các kỹ thuật viên tiến hành chế tác răng sứ.

  Khi răng sứ được hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn răng sứ vào trụ răng sao cho sứ lên cung hàm ở đúng vị trí cần thiết, khiến khớp cắn giữa 2 hàm được đều hơn. Lúc này việc điều trị bọc răng sứ cho răng móm đã hoàn thành và kết quả sẽ đúng như mong muốn của bệnh nhân.

  Còn đối với trường hợp răng móm do xương hàm thì các bạn có thể sẽ phải tiến hành niềng răng hoặc phẩu thuật chỉnh nha tùy theo tình trạng xương hàm cụ thể của từng người.

  2. Hiệu quả của bọc răng sứ cho răng móm
  [​IMG]

  – Tính thẩm mỹ: giải quyết vấn đề răng móm, màu sắc răng trắng sáng hơn
  – Thời gian thực hiện nhanh chóng, trung bình từ 3 – 5 ngày
  – Răng sứ cao cấp giúp đảm bảo ăn nhai tốt, cảm nhận thức ăn như răng thật, bền chắc gấp 5 – 7 lần so với răng thật.
  – Chi phí thấp hơn niềng răng

  Xem thêm : Bọc răng sứ Nacera

  3. Trường hợp răng móm nào thì nên bọc sứ, trường hợp nào nên niềng răng?
  [​IMG]

  Bọc răng sứ cho răng móm chỉ hiệu quả cao và thích hợp với trường hợp răng móm không quá nghiêm trọng. Bởi nếu răng móm nghiêm trọng, móm do xô lệch hàm thì bọc sứ sẽ không giúp giải quyết triệt để và có thể phải điều trị tủy. Bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ giải quyết được những trường hợp móm do răng, nếu răng móm, lệch lạc nặng do xương hàm thì phải xử lý bằng các phương pháp khác như phẫu thuật hàm, chỉnh nha – niềng răng.”

  Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/
 2. Vangiang

  Vangiang New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình muốn hỏi chất lượng của nha khoa Louis. Bạn nào biết cho mình thông tin được không. Cám ơn.

Chia sẻ trang này

[X]