Hoa hậu quốc tế Nhật Bản bị nghi tiêm Botox khiến gương mặt thảm hại

Hoa hậu quốc tế Nhật Bản bị nghi tiêm Botox khiến gương mặt thảm hại

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,130 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Rira Hongo đăng quang Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản từ đầu năm 2014. Khi đăng quang, cô 21 tuổi, có chiều cao 1m74. Vào thời điểm đó, Rita Hongo đã nhận phải khá nhiều lời chê bai từ phía dư luận. Phần đông công chúng xứ phù tang cho rằng cô chưa thực sự vừa vặn với chiếc vương miện danh giá. Thậm chí cô còn bị chê có gương mặt thô, già hơn tuổi.


  Gần đây, khi Rita Hongo tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Quốc tế quy mô toàn thế giới vào đầu tháng 11 thì ngoại hình của cô lại tiếp tục bị đặt lên bàn cân phán xét. Nhiều ý kiến cho rằng Rita Hongo có nhan sắc ở mức trung bình, không xứng đáng với ngôi vị hoa hậu.

  hoa-hau-quoc-te-nhat-ban-1.jpg
  Trong khoảng thời gian cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss International 2014 diễn ra, trang Sina của Trung Quốc đã tăng tải loạt ảnh mới của đại diện Nhật Bản Rita Hongo. Loạt ảnh của cô khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì gương mặt đơ cứng, biểu cảm "đóng băng", nụ cười gượng gạo và đặc biệt là đôi mắt luôn trong tình trạng "trợn trừng trừng" bị ví với ... xà tinh.

  hoa-hau-quoc-te-nhat-ban-2.jpg
  Nhiều ý kiến cho rằng có thể Rita Hongo đã sử dụng tới phương pháp nâng cơ nhờ tiêm Botox, vì thế khuôn mặt của cô mới cứng nhắc hơn nhiều so với lúc đăng quang hồi đầu năm tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản.
  hoa-hau-quoc-te-nhat-ban-3.jpg hoa-hau-quoc-te-nhat-ban-4.jpg hoa-hau-quoc-te-nhat-ban-5.jpg
  Rita Hongo không phải trường hợp Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản đầu tiên bị chê xấu. Hoa hậu năm ngoái của cuộc thi này cùng 3 á hậu cũng bị công chúng chê không tiếc lời. Nếu như Rita Hongo bị chê mặt ngắn, bè thì Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2013 Michiko Tanaka lại bị chê mặt choắt, mắt lệch, cười hở lợi.

  hoa-hau-quoc-te-nhat-ban-6.jpg hoa-hau-quoc-te-nhat-ban-7.jpg hoa-hau-quoc-te-nhat-ban-8.jpg

Chia sẻ trang này

[X]