Hot boy thất nghiệp "bỗng dưng" trở thành người mẫu vì quá đẹp trai

Hot boy thất nghiệp "bỗng dưng" trở thành người mẫu vì quá đẹp trai

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,980 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Christopher Kellie, 21 tuổi đến từ Mount Vernon, Galsgow, Anh Quốc tới một cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald để xin làm thêm tại đây. Tuy nhiên, cơ hội trở thành người mẫu "bỗng dưng" đến với Christopher Kellie khi anh bước ra khỏi cửa hàng.


  Christopher Kellie tới một cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald để xin làm thêm tại đây. Tuy nhiên thay vì trở thành một nhân viên kẹp bánh, chàng trai đã bất ngờ đi ra khỏi cửa hàng với một cơ hội làm người mẫu.

  Có chiều cao 1m85, gương mặt đẹp ấn tượng và phong thái tự tin, Christopher Kellie là một hot boy của vùng. Vẻ điển trai và cơ thể hoàn hảo của Christopher Kellie còn giúp chàng được công ty người mẫu để mắt tới.

  hot-boy-that-nghiep-bong-dung-tro-thanh-nguoi-mau-vi-qua-dep-trai-1.jpg
  Chàng trai này đã may mắn được công ty người mẫu để mắt tới khi tới xin việc tại cửa hàng đồ ăn nhanh

  hot-boy-that-nghiep-bong-dung-tro-thanh-nguoi-mau-vi-qua-dep-trai-2.jpg

  Khi đang dùng bữa trong nhà hàng cùng chồng và 2 con, Alison Bruce - đồng sáng lập ra công ty quản lý người mẫu Colours bất ngờ nhìn thấy một chàng trai có ngoại hình sáng láng, tuyệt đẹp đang đứng gần quầy thanh toán, đó chính là Christopher Kellie.

  Alison nhận thấy chàng trai rất đặc biệt và có nhiều triển vọng. Cô ngay lập tức đuổi theo khi chàng trai và mẹ rời khỏi cửa hàng, đi ra chỗ lấy xe. Alison lao ra, chạy chắn ngang trước mũi ôtô, khiến Christopher Kellie và mẹ anh nghĩ Alison là một phụ nữ bị tâm thần.

  hot-boy-that-nghiep-bong-dung-tro-thanh-nguoi-mau-vi-qua-dep-trai-3.jpg
  hot-boy-that-nghiep-bong-dung-tro-thanh-nguoi-mau-vi-qua-dep-trai-4.jpg hot-boy-that-nghiep-bong-dung-tro-thanh-nguoi-mau-vi-qua-dep-trai-5.jpg
  Chàng "nhân viên McDonald hụt" đang là một người mẫu đầy tiềm năng

  Alison cho biết bất cứ ai cũng sẽ hóa điên vì Christopher bởi vẻ đẹp và tính cách của anh. Sau khi ký hợp đồng với Colour, Christopher đã trở thành người mẫu cho hàng loạt nhãn hàng như Harvey Nichols, JD Sports' Barbour, D. Hedral, Thom Evans. Hiện anh đang muốn sang Mỹ để phát triển nghề người mẫu và có cơ hội tiếp cận các thương hiệu cao cấp hơn như Versace, Tom Ford

 2. NamKhanh

  NamKhanh New Member

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Alison cho biết bất cứ ai cũng sẽ hóa điên vì Christopher bởi vẻ đẹp và tính cách của anh- có nói quá không ta? Ước gì mình cũng đc như a ấy!
 3. tranbinhtrongst88

  tranbinhtrongst88 New Member

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  quá tuyệt vời luôn
 4. Mai2026

  Mai2026 Member

  • 193 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  chân đâu có dài ta hhhh

Chia sẻ trang này

[X]