Hot girl bỗng chốc nổi tiếng sau khi chia sẻ kiểu làm đẹp "kì dị"

Hot girl bỗng chốc nổi tiếng sau khi chia sẻ kiểu làm đẹp "kì dị"

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 2,669 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, cô còn có thân hình cực chuẩn, với phương pháp làm đẹp "kì dị"


  Jo Min Young bắt đầu trở nên nổi đinh nổi đám trong giới uzzlang (từ chỉ hot boy, hot girl ở Hàn Quốc) từ khi xuất hiện trên serie truyền hình “Virus người sao hỏa” trên kênh tvN Hàn Quốc vào năm 2013.

  hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-1.jpg

  Trong chương trình này Jo Min Young khiến khán giả vô cùng kinh ngạc khi chia sẻ về phương pháp nâng ngực không phẫu thuật thẩm mỹ.

  Min Young chia sẻ, trước kia cô sở hữu thân hình khá mập mạp nên bạn bè hay lấy điều này để trêu chọc. Chính vì thế, cô đã quyết tâm giảm cân và sở hữu cân nặng khá lý tưởng.

  hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-2.jpg
  Tuy nhiên, hệ quả của việc giảm béo là vòng 1 của Min Young cũng bị teo nhỏ lại và phẳng lì.

  Sau đó, Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực vô cùng độc đáo. Đó là dùng muôi xới cơm mát-xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

  hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-3.jpg

  Sau khi chương trình được phát sóng, cái tên Jo Min Young trở nên vô cùng nổi tiếng trong giới uzzlang. Nhắc tới Jo Min Young mọi người sẽ nghĩ ngay tới cô gái xinh đẹp hoàn hảo cùng số đo 3 vòng cực chuẩn.

  Hiện tại, Jo Min Young đang là một hot girl đình đám tại Hàn Quốc nhờ thân hình nóng bỏng và bí quyết "nâng ngực" thú vị.

  hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-4.jpg hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-6.png hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-8.png
  Hiện tại Min Young đang là gương mặt vô cùng quen thuộc của giới trẻ Hàn Quốc. Cô gái trẻ thường xuyên xuất hiện đắt show quảng cáo và chụp hình.

  Ngoài việc trở thành người mẫu, Min Young hiện đang sở hữu 5 cửa hàng và 2 website thời trang online.

  hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-9.jpg hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-10.jpg hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-11.jpg hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-12.jpg
  Min Young thừa nhận rằng việc xuất hiện trên truyền hình giúp cô có thêm rất nhiều fan hâm mộ. Sau 3 năm chia sẻ bí quyết nâng ngực bằng muôi thì đến tận bây giờ vẫn có người hỏi thăm Min Young về bí quyết đặc biệt này.

  Min Young chia sẻ rằng có nhiều cô gái đã tìm đến cô với hi vọng được chia sẻ kinh nghiêm.

  hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-13.jpg hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-14.jpg hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-15.jpg hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-16.jpg hot-girl-noi-tieng-vi-kieu-lam-dep-ky-di-17.jpg

  Các bài viết liên quan:

  10_icon_hot_1.gif 10 cô gái làm "chao đảo" cộng đồng làm đẹp Ấn Độ
  10_icon_hot_1.gif Giới trẻ Trung Quốc nghiến răng đi nâng ngực, sửa mũi để xin việc


  diepxv thích bài này.


 2. diepxv

  diepxv Member

  • 155 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  đọc nhưng mình thấy chả tin lắm. làm gì có chuyện dùng muôi để nâng ngực được. chắc một phần là to tự nhiên thôi.

Chia sẻ trang này

[X]