"Hot girl dao kéo" Thái Lan từng bị hắt hủi vì... xấu

"Hot girl dao kéo" Thái Lan từng bị hắt hủi vì... xấu

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,525 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Vừa qua, một trang tin nổi tiếng ở Thái Lan đã đăng tải hành trình phẫu thuật cải thiện nhan sắc do chính khổ chủ là một thiếu nữ kém sắc kể lại.

  Trên trang thông tin này, thiếu nữ trẻ tự giới thiệu mình là Andy. Cô không ngần ngại thuật lại chuỗi ngày buồn mà mình phải trải qua trước đây. Chỉ vì không có nhan sắc mỹ miều như các bạn bè đồng trang lứa, gương mặt không có nét, đầy mụn và hàm răng không đều, Andy thường xuyên bị chế giễu. Thậm chí, có người bạn vô ý ở trường còn chê cô giống như “yêu quái.”

  hotgirl-thai-lan-1.jpg
  Khi học cấp 2, Andy cảm mến một bạn trai lớn tuổi hơn, vừa học giỏi, vừa chơi thể thao rất tốt. Điều đáng buồn là khi Andy thổ lộ tình cảm, anh chàng này không những từ chối mà còn dùng những lời lẽ không mấy hay ho để nói về cô. Đây chính là kỷ niệm đầu đời đau lòng và là động lực để Andy quyết tâm thay đổi ngoại hình của bản thân.
  hotgirl-thai-lan-2.jpg hotgirl-thai-lan-3.jpg
  Ngoài việc thay đổi ngoại hình để cải thiện chuyện tình duyên, Andy còn muốn với tới một giấc mơ cao hơn: Trở thành một diễn viên. Việc đầu tiên cô làm là lên kế hoạch giảm cân. Cách giảm cân của Andy thiếu khoa học vì cô hầu như không ăn uống gì, mà dùng tiền ăn để mua truyện tranh. Tất nhiên, dù phương pháp không có lợi cho sức khỏe nhưng Andy vẫn giảm cân rất nhanh.

  hotgirl-thai-lan-4.jpg hotgirl-thai-lan-5.jpg
  hotgirl-thai-lan-5.jpg hotgirl-thai-lan-6.jpg
  Vấn đề thứ hai của Andy là hàm răng không đều. Cô đã phải đeo niềng răng liên tục 4 năm để định hình lại. Sau khi bỏ niềng răng và giảm cân, thiếu nữ Thái đã cải thiện đáng kể nhan sắc của mình. Những chàng trai bắt đầu để mắt đến cô. Tuy nhiên, Andy không muốn dừng ở đó. Để trở thành một diễn viên như mơ ước, cô gái Thái Lan quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

  hotgirl-thai-lan-7.jpg hotgirl-thai-lan-8.jpg
  hotgirl-thai-lan-9.jpg hotgirl-thai-lan-10.jpg
  Andy đã hỏi ý kiến của gia đình trước khi thực hiện và cuối cùng cô đã quyết định chỉnh sửa mũi. Bước “dao kéo” cuối cùng này đã hoàn thiện quá trình “lột xác” của Andy. Cô không chỉ trở thành một người xinh đẹp mà đã chạm tới được ước mơ khi tham gia vào một bộ phim truyền hình ở Thái Lan.

  hotgirl-thai-lan-11.jpg hotgirl-thai-lan-12.jpg
  Thuật lại hành trình cải thiện bản thân và vươn tới ước mơ của mình, Andy mong muốn truyền cảm hứng cho những thiếu nữ trẻ ở xứ sở Chùa Vàng, đặc biệt là những cô gái gặp khó khăn trong cuộc sống vì chưa có ngoại hình bắt mắt.
 2. alicia tran

  alicia tran Member

  • 140 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  Bạn này nhìn xinh thế, ngày xưa cũng xinh nữa chứ có xấu đâu. Nhưng chắc tại bên Thái ngta quan trọng nhan sắc quá nên bạn này mới quyết tâm đi phẫu thuật

Chia sẻ trang này

[X]