Hướng dẫn cách làm răng khểnh tại nhà - Đơn Giản

Hướng dẫn cách làm răng khểnh tại nhà - Đơn Giản

Chia sẻ trang này

 1. hoangquan123

  hoangquan123 New Member

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,178 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cách làm răng khểnh tại nhà - Đây là phương pháp mới hiện đại nhất. Giúp bạn không cần phải đến bệnh viện nhiều lần mà vẫn có được một hàm răng đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.
  Hiện nay, răng khểnh được nhiều người đánh giá là chiếc răng mang lại sự duyên dáng. Và mang lại cho người sở hữu nụ cười tươi xinh. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên như thế. Hiện nay với những ai mong muốn có được một chiếc răng khểnh không còn quá khó khăn. Bởi sự phát triển của công nghệ hiện nay sẽ tạo được những chiếc răng khểnh giả ưu việt.

  Cách làm răng khểnh tại nhà bằng bọc răng sứ
  Cách làm răng khểnh tại nhà này đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật cao. Do vị trí răng được tạo nằm ở giữa răng số 2. Phần răng sứ để tạo hình sẽ bao gồm 2 răng là: 1 răng sứ (răng khểnh) và 1 mão sứ. Chúng được gắn cố định lên mô răng của răng số 2. Từ đó, răng khểnh được tựa vào vị trí răng cố định, vững chắc, không dễ bị xê dịch.

  [​IMG]Tạo răng khểnh tại nhà bằng làm răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn hoàn hảo

  Với việc làm răng khểnh tại nhà này. Nếu bạn muốn tháo ra thì thao tác cũng phức tạp hơn so với cách đắp bằng composite.

  Ưu điểm của phương pháp này là răng khểnh có độ trắng trong không khác gì răng thật, răng có độ bền lâu dài, kháng bám cao, chịu lực tốt. Tuy nhiên, vì vị trí làm răng khểnh ở trên răng số hai nên bạn cần lưu ý khi vệ sinh răng miệng. Cần đảm bảo lấy hết những mảnh vụn thức ăn còn sót và giắt lại trong kẽ răng. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn sau này.

  Cách làm răng khểnh tại nhà đơn giản bằng đắp Composite
  Răng khểnh luôn tạo ấn tượng tốt, giúp bạn tự tin với nụ cười tươi xinh và duyên dáng hơn. Do đó, xu hướng làm răng khểnh giả ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Cách làm răng khểnh tại nhà với vật liệu là Composite được dùng để đắp lên mặt răng dưới đây. Sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc răng khểnh đẹp thẩm mỹ như mong muốn.

  [​IMG]  Cách làm răng khểnh tại nhà đơn giản bằng cách đắp composite

  Chuẩn bị sẵn vật liệu Composite rồi đưa lên vị trí giữa răng. Tạo hình và chỉnh sửa cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý với chiếc răng khểnh này. Một loại tia laser chiếu vào sẽ giúp chiếc răng cứng và bám dính chắc hơn.

  Composite có màu sắc tương tự như ngà răng thật. Cho nên khi đắp lên mặt răng khó có thể phát hiện là răng giả. Và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng, trong khi chi phí vừa phải. Đặc biệt, khi bạn không còn thích chiếc răng khểnh bằng cách tạo răng khểnh tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể tự tháo ra được.

  [​IMG]


  Bạn cần có chế độ chăm sóc răng đúng cách sau khi làm răng khểnh tại nhà.

  Hai cách có răng khểnh tại nhà đơn giản trên đây. Sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc răng khểnh đẹp và ấn tượng. Để được tư vấn về vật liệu cũng như vị trí làm răng khểnh đẹp nhất; bạn có thể liên hệ với các bác sỹ giỏi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

  Xem thêm:

  + Răng khểnh xấu hay đẹp có nên duy trì răng khểnh không?

  + Niềng răng cho trẻ em - 3 Thời điểm thích hợp nhất để đi chỉnh nha cho trẻ

Chia sẻ trang này

[X]