Hướng dẫn trị hôi nách tại nhà loại bỏ mùi hôi nhanh chóng với diệp thảo hương

Hướng dẫn trị hôi nách tại nhà loại bỏ mùi hôi nhanh chóng với diệp thảo hương

Chia sẻ trang này

 1. lamentosi

  lamentosi New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,307 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Trong dân gian có rất nhiều mẹo giúp trị hôi nách tại nhà rất tốt. Thế nhưng không phải ai cũng biết. Diệp thảo hương bài thuốc trị hôi nách từ dân gian giúp bạn đánh bay mùi hôi nách ngay tại nhà.

  Sau đây là hướng dẫn một số mẹo dân gian của diệp thảo hương giúp chữa hôi nách tận gốc ngay tại nhà.

  Trị hôi nách tại nhà bằng gừng tươi

  Gừng không những là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong các bữa ăn mà còn được dùng để chữa hôi nách tại nhà vô cùng hiệu quả. Không những thế, gừng cũng có nhiều công dụng khác như: chống nôn, giảm đau, kháng viêm... Trong gừng có chứa 15 - 20% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Những chất này sẽ điều hòa khả năng tiết mồ hôi dưới cánh tay, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, loại bỏ mùi hôi.

  [​IMG]

  Cách thực hiện: dùng 20gr gừng khô đã được giã nhuyễn trộn đều với 4gr long não. Dùng hỗn hợp này xoa lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất và lâu dài.

  Chữa hôi nách tại nhà với diệp thảo hương

  Trong dân gian có rất nhiều vị thuốc chữa bệnh lại rất sẵn có trong tự nhiên. Ngay cả việc chữa bệnh, khử mùi hôi nách cũng có những loại thảo dược tự nhiên dùng để đặc trị. Bài thuốc dân gian trị hôi nách tại nhà diệp thảo hương là một ví dụ. Thuốc được tổng hợp từ các loại thảo dược như thanh hương, mộc hương, khô phàn, mẫu đinh hương...

  [​IMG]

  Các vị thuốc đông y đó có mùi thơm nhẹ, khả năng kháng khuẩn tốt. Dùng để chữa hôi nách tại nhà rất tốt. Với mùi thơm thoang thoảng của thuốc bắc, các loại thảo dược diệp thảo hương giúp đánh bay mùi hôi nhanh chóng. Khô phàn còn giúp se khít lỗ chân lông, trị thâm nám.

  Trên đây là 2 cách trị hôi nách tại nhà rất đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và thực hiện hàng ngày ngay tại nhà vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả cao.
 2. Chăm sóc da

  Chăm sóc da New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Phèn chua là cách trị hôi nách đơn giản và hiệu quả nhất. Trước hết, bạn tán nhỏ phèn chua ra thành bột và cho vào lọ để dùng dần. Sau khi tắm thì bạn lau khô cơ thể và dùng bột phèn chua này thoa vào nách.

Chia sẻ trang này

[X]