Hy hữu trường hợp miếng độn ngực chạy xuống bụng

Hy hữu trường hợp miếng độn ngực chạy xuống bụng

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 2,109 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Người phụ nữ tên Tian Hui, 39 tuổi sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc mới đây đã phải tới bệnh viện để ‘điều chỉnh’ lại bộ ngực giả của mình. Bởi sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, đôi gò bồng đảo nhân tạo của chị không ở yên một vị trí mà nó dịch chuyển không ngừng.


  Được biết, chị Tian Hui phẫu thuật nâng ngực từ cách đây 12 năm. Khi đó chị quyết định độn ngực bởi phát hiện ra người chồng 41 tuổi của mình đang trăng hoa với một người phụ nữ trẻ hơn chị 6 tuổi. Chị muốn mình đẹp hơn, hấp dẫn với chồng hơn bằng cách tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thật không ngờ, ca phẫu thuật nâng ngực này lại khiến chị rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi đôi gò bồng đào nhân tạo của chị chạy xuống bụng và lưng. Mặc dù đã cố gắng đẩy chúng về chỗ cũ nhưng càng ngày đôi gò bồng đào nhân tạo của chị càng dịch xa ra khỏi ngực.

  mieng-don-nguc-chay-xuong-bung-1.jpg
  mieng-don-nguc-chay-xuong-bung-2.jpg
  Mới đây nhất, chị Hui hoảng hốt khi phát hiện ra một bầu ngực đã chạy xuống bụng còn một bầu chạy ra tận sau lưng. Điều này không chỉ khiến chị ngượng ngùng mà còn gây đau đớn và khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Trường hợp của chị Tian Hui đã được chuyển tới bệnh viện Nhân dân tỉnh Quảng Đông để phẫu thuật tháo bỏ hai túi ngực nhân tạo cũ và đặt hai túi ngực mới.

  mieng-don-nguc-chay-xuong-bung-3.jpg
  mieng-don-nguc-chay-xuong-bung-4.jpg
  Bác sĩ Liang Hao, người tiến hành ca phẫu thuật cho biết, túi ngực cũ của chị Hui là loại gel hóa dầu thấm nước (polyacrylamide hydrophilic gel). Đây là loại chất liệu có độc với cơ thể con người. Nó không chỉ gây ra những tổn thương về thần kinh mà còn để lại di chứng cho thận. Trong một số trường hợp nặng, loại chất liệu này còn có thể gây ra ung thư. Kể từ năm 2006, loại gel này đã bị cấm sử dụng tại Trung Quốc.

Chia sẻ trang này

[X]