Kem dưỡng collagen có thật sự tốt và cần thiết?

Kem dưỡng collagen có thật sự tốt và cần thiết?

Chia sẻ trang này

 1. larazinie1019

  larazinie1019 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,373 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Gần đây, phái đẹp dành nhiều sự quan tâm đến việc chăm sóc da hơn, và lựa chọn kỹ càng hơn các sản phẩm chăm sóc da, xu hướng chống lão hoá, sử dụng các sản phẩm collagen như viên uống, kem dưỡng trắng collagen, mặt nạ chứa collagen... nhưng thật sự các sản phẩm chứa collagen có thật sự tốt và cần thiết cho da?

  [​IMG]

  Collagen là gì?
  Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ chỉ ra tầm quan trọng của collagen đối với sự sống của con người.


  Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Đây chính là lý do tại sao collagen ở da có định dạng khác so với collagen ở các bộ phận khác.

  Bổ sung collagen từ kem dưỡng trắng collagen có cần thiết không?
  Ngoài việc bổ sung collagen từ thực phẩm, các loại rau củ quả màu xanh đậm, đỏ đậm, các loại đậu, omega-3 từ cá... hoặc bột collagen, viên uống collagen hàng ngày, thì các loại kem dưỡng chứa collagen là vô cùng cần thiết, nhất là các bạn gái ở độ tuổi 25 trở đi. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nên dùng thử trên da 1-3 ngày xem có phù hợp hay không, nên lựa chọn các loại kem dưỡng collagen công nghệ nano hoặc thuỷ phân để tăng độ thẩm thấu vào da.


  Các file đính kèm: 2. linhhp212

  linhhp212 New Member

  • 24 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  Collagen cần thiết cho da mà bạn! Nên việc sử dụng kem dưỡng có collagen tốt nhé
 3. ngocminh09

  ngocminh09 Member

  • 30 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn


  Sau tuổi 25 thì da không tự sản sinh collagen nữa, nên việc bổ sung collagen là cần thiết mà.

Chia sẻ trang này

[X]