Kẹp silicon nâng mũi kiểu mới lại gây "bấn loạn" cho chị em

Kẹp silicon nâng mũi kiểu mới lại gây "bấn loạn" cho chị em

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 3,114 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Nâng mũi dường như là nhu cầu cấp thiết của chị em, vì vậy mà ngoài phương pháp phẫu thuật, rất nhiều những sản phẩm kẹp nâng mũi cũng từ đó mà ra đời. Sau 1 thời làm mưa làm gió thì gần đây kẹp silicon nâng mũi kiểu mới lại có xu hướng lên ngôi.


  Theo quan niệm người xưa thường dựa vào thuật xem tướng để xác định phẩm chất một con người cũng như dự đoán vận mệnh người đó trong tương lai. Những người am hiểu về điều này luôn mong muốn bản thân sở hữu một tướng mạo đẹp, phát tài phát lộc... Và điều gần như quan trọng nhất để đánh giá vẻ bề ngoài theo thuật tướng số, đó là chiếc mũi.

  Ngoài ra, chiếc mũi còn quyết định lớn đến vẻ đẹp khuôn mặt bạn. Một chiếc mũi cao, đầu mũi đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn thanh thoát, xinh xắn hơn.

  Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện để chỉnh sửa mũi và mong muốn mình có chiếc mũi đẹp hơn.

  Tuy nhiên, nhiều người không chọn phẫu thuật vì sợ đau, tốn kém về chi phí mà chọn những giải pháp khác. Những loại kẹp nâng mũi cũng xuất phát từ nhu cầu này mà ra đời, bắt nguồn từ xứ sở Mặt trời mọc- Nhật Bản.

  Mới đây, để khắc phục vấn đề đau trong khi kẹp thì một loại kẹp silicon đã ra đời, chất liệu này cho phép người dùng không phải chịu đau do nhựa cứng gây ra, cũng không phải đưa vật gì vào trong mũi.

  kep-silicon-nang-mui-kieu-moi1.jpg
  Kẹp nâng mũi được các bạn trẻ Nhật Bản ưa chuộng

  Xem thêm bài viết: Cẩn trọng gặp họa làm đẹp cận Tết: biến chứng vì tiêm chất lạ

  Loại kẹp này có cấu tạo gồm một miếng nhựa có gắn silicon ở hai má kẹp. Nó được quảng cáo là có tác dụng điều chỉnh phần sụn xương mềm trên mũi để tác động vào phần xương này, đẩy chúng cao và thon hơn.

  Đây là một trong những hình thức làm đẹp khá 'dị' nhưng lại được giới trẻ châu Á áp dụng phổ biến. Một phần do sản phẩm có giá thành không cao (120.000 đồng/ chiếc), khá tiện lợi khi sử dụng, có thể vừa kẹp mũi mà bạn vẫn làm được những việc khác.

  Tuy nhiên, đến nay chưa có nghiên cứu hay khảo sát nào kiểm chứng tác dụng của loại kẹp này. Cần sử dụng đúng cách và theo hướng dẫn để tránh làm tổn thương hay lệch hình dạng mũi. Thêm vào đó, vì là phương pháp thủ công nên bạn cần kiên trì. Chị em nên cân nhắc trước khi mua và sử dụng.

  kep-silicon-nang-mui-kieu-moi2.jpg
  Đây là một trong những hình thức làm đẹp khá 'dị' nhưng lại được giới trẻ châu Á áp dụng phổ biến

  kep-silicon-nang-mui-kieu-moi3.png
  Loại kẹp này được quảng cáo là có tác dụng điều chỉnh phần sụn xương mềm trên mũi để tác động vào phần xương này, đẩy chúng cao và thon hơn.

  Xem thêm bài viết: Tránh xa 7 trào lưu làm đẹp kỳ quặc, nguy hiểm nhất năm 2015
 2. canchinhsua

  canchinhsua Member

  • 200 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn


  đúng là lại gây sốt cho chị em rồi
 3. Mộc Mộc

  Mộc Mộc Active Member

  • 132 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn


  Không biết có tác dụng được nhiều không? Làm mũi nhiều khi còn chẳng ăn thua.

Chia sẻ trang này

[X]