Khám phụ khoa có đau không? Các thao tác thực hiện

Khám phụ khoa có đau không? Các thao tác thực hiện

Chia sẻ trang này

 1. thaihapro

  thaihapro New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 614 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  tương đối nhiều trường hợp thường hay tưởng tượng thăm khám phụ khoa là việc gì đó rất đau đớn. nhưng mà, thực tế việc thăm khám phụ khoa lại được thực hiện rất dễ dàng, ngay lập tức chỉ mất khoảng 10-15 phút và không gây ra đau đớn. Thao tác kiểm tra phụ khoa cơ bản chị em cần hiểu rõ tại Phòng khám đa khoa Thái Hà là:

  Bước 1: bác sĩ sẽ kiểm tra phía ngoài âm đạo bằng mắt thường và bằng tay để kiểm tra cơ quan này có dấu hiệu viêm nhiễm hoặc có biểu hiện của bệnh lan truyền qua đường giao hợp hay không.

  Bước 2: bác sĩ phụ khoa sẽ từ từ sử dụng phễu soi mỏ vịt bôi trơn vào "cô bé" của bạn để kiểm tra các khác thường ở "cô bé", cổ tử cung. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng chiếc thìa nhỏ để lấy ít mẫu của tế bào từ cổ tử cung của các bạn. Mẫu này sẽ được lấy làm xét nghiệm để xem chị em có triệu chứng ung thư cổ tử cung hay không. nhưng mà trường hợp các chị em chưa có gia đình, lúc khám bệnh phải cân nhắc xem chị em đã làm chuyện ấy chưa? Để có quyết định khám sao cho thích hợp.

  Bước 3: y bác sĩ sẽ tiến hành làm một vài xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch tiết âm đạo, … Tiếp theo chị em sẽ quay lại phòng khám để chuyên gia xem kết quả và có phương pháp chữa bệnh.
  Địa Chỉ: nên đi khám phụ khoa ở đâu

  Với quy trình khám bệnh trên, có thể nhận định rằng khám phụ khoa rất dễ dàng, không quá phức tạp như mọi người thường nghĩ. khi kiểm tra y bác sĩ sẽ dùng ngón tay cho sâu bên trong âm đạo và dùng phễu mỏ vịt để thăm khám người bệnh sẽ cảm thấy hơi khó chịu, song không hề gây phiền toái.

  Những vật dụng để kiểm tra bên trong "cô bé" và trực tràng luôn được khử trùng tuyệt đối và được bôi trơn, vì thế lúc cho vào trong vùng kín sẽ đơn giản và an toàn.

  Nếu các bạn chưa có gia đình, chưa từng quan hệ tình dục thì bác sĩ sẽ dùng phác đồ siêu âm tử cung để tránh làm rách màng trinh, tiếp đó sẽ làm các xét nghiệm cần thiết.

  Theo: http://phongkhamthaiha.net.vn/kham-phu-khoa-co-dau-khong-chi-phi-kham-the-nao-102268.html

Chia sẻ trang này

[X]