Kinh Nghiệm chữa viêm lỗ chân lông bằng cám gạo hiệu quả

Kinh nghiệm chữa viêm lỗ chân lông bằng cám gạo hiệu quả lắm

Chia sẻ trang này

 1. bongmai12

  bongmai12 Member

  • 75 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 1,743 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chắc hẳn ko ít mẹ bị viêm lỗ chân lông quấy rầy, nhất là vào mùa đông viêm lỗ chân lông càng nhiều. Mình cũng học được của 1 mẹ trên diễn đàn kinh nghiệm chữa viêm lỗ chân lông, nên đây chia sẻ cho mọi người để mẹ nào có nhu cầu thì áp dụng ngay nhé.


  Điều chú ý trước tiên:
  - Phải vệ sinh sạch sẽ bằng cách tẩy da chết đều đặn, 1 lần/tuần, loại gì cũng được, dạng gel, xịn thì mua của the body shop còn không thì dùng muối tắm tẩy da chết của thái hoặc loại gel của tàu, bán ở các cửa hàng mỹ phẩm rất dễ mua. Mình thì dùng gel của tàu thôi, 40k/hộp, rất dễ mua mà tắm rất lâu mới hết

  Sau đó:
  - Tắm bằng cám gạo 3 lần/tuần trong đó bao gồm: tắm chanh pha cám gạo 1 lần, sữa tươi cám gạo 2 lần. Những ngày khác thì tắm bằng sữa rửa mặt Cetaphil của mỹ, mua ở nhà thuốc nào cũng có.

  Tắm chanh cám gạo: Cho một nửa bát nước và vắt nửa quả chanh rồi cho cám gạo sữa thơm của Ái Liên vào khuyấy thành bột sền sệt. Sau khi tắm sạch bằng Cetaphil (mua ở nhà thuốc) rồi lau khô người và bôi lên và massage trong vòng 5-10 phút rồi tắm lại bằng nước.

  Tắm sữa tươi cám gạo: Lấy nửa bát con sữa tươi không đường rồi đổ cám gaọ vào khuấy đều sền sệt sau khi tắm sạch bằng cetaphil bôi lên và để cho khô rồi tắm sạch bằng nước.

  Dưỡng da: Sau khi tẩy da chết và tắm cám gạo khoảng 2 tháng liên tục mình có thêm công đoạn dưỡng da sau đó là bôi kem sâm. Dùng loại kem sâm vàng hoặc sâm đỏ của hàn quốc, loại bôi mặt nhưng mình bôi ở chân, hi hi, chỗ bị viêm nang lông. Bôi một lớp thật mỏng thôi. Từ đó đến giờ khoảng gần 1 năm rồi, mình cảm nhận được rõ rệt là không còn sờ thấy nốt sần nữa, nhìn kỹ mới thấy vết mờ viêm nang lông thôi.

  Hiện tại mình vẫn đang áp dụng phương pháp này vì cho đến giờ đó là phương pháp hiệu quả nhất điều trị viêm nang lông.

  Chia sẻ cùng các mẹ để cùng tìm ra phương pháp hiệu quả nhất nhé.

Chia sẻ trang này

[X]