Kinh nghiệm trị mụn mủ ở cằm chỉ sau 1 đêm

Kinh nghiệm trị mụn mủ ở cằm chỉ sau 1 đêm

Chia sẻ trang này

 1. zen

  zen Member

  • 84 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 2,779 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mấy hôm trước tự nhiên bị mụn mủ ở cằm ghé thăm, m cảm thấy rất mất tự tin và khó chịu. Đã thế lại còn bị sưng to và đau nữa. M lên mạng sớt, thì thấy có cách trị mụn mủ ở cằm bằng mật ong. Ko ngờ chỉ sau 1 đêm mà mụn đã xẹp hẳn.


  Nhà mình thì nhiều mật ong lắm. Vì chuyên bán mật ong mà. Mình ít dùng mật ong để làm đẹp, chỉ hay dùng để uống thôi. Cứ sáng nào mình cũng uống 1 cốc nước ấm có pha chút mật ong. Đợt vừa rồi, tự nhiên mình lại bị mọc mụn mủ ở cằm. Đau và khó chịu lắm luôn. Mình cũng ko dám tự nặn vì nghe nói nặn dễ bị sẹo với sưng. Mà ko nặn thì nhìn mụn mủ ở cằm lại thấy khó chịu cả người :( Rồi mình tìm hiểu có thể dùng mật ong để trị mụn. Nhà đang sẵn mật ong thế là mình thử luôn.

  Tối trước khi đi ngủ, mình lấy một ít mật ong, xong dùng bông tăm thấm và thoa mật ong nên nốt mụn mủ ở cằm, xong cứ để đó qua đêm luôn. Đến khi thức dậy thì mình lại rửa lại với nước sạch. Ko ngờ là sáng hôm sau nốt mụn mủ ở cằm xẹp hẳn. Ko còn sưng vù như hôm trước. Đến tối thì chỉ còn lại nốt đỏ đỏ. :)

  mun-mu-o-cam.jpg
  Trị mụn mủ ở cằm bằng mật ong

  Trong mật ong có chứa nhiều chất kháng khuẩn, kháng viêm nên làm cho nhân mụn nhỏ lại, giảm sưng đỏ và mủ, loại đi các vi khuẩn có hại gây nên mụn cực hiệu quả. Đến hnay thì nốt mụn mủ ở cằm của mình đã xẹp hoàn toàn. Công nhận là mật ong trị mụn tốt và hiệu quả. :) :)

  Bạn nào bị mụn mủ ở cằm thì thử cách trị mụn mủ bằng mật ong của mình xem nhé. Đảm bảo chỉ sau 1 đêm, nốt mụn đó sẽ xẹp đi luôn.
 2. thuthu987

  thuthu987 Member

  • 82 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  mật ong dùng cũng lành, em đã thử và xẹp mụn hẳn

Chia sẻ trang này

[X]