Kinh nghiệm thực tế đi xóa xăm lông mày

Kinh nghiệm xóa xăm lông mày đây ạ

Chia sẻ trang này

 1. HappySmile

  HappySmile Member

  • 128 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 4,808 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đây không phải là kinh nghiệm xóa xăm lông mày của mình, mà là của 1 mẹ trên diễn đàn. Mình nghĩ, chắc cũng nhiều mẹ quan tâm đến cái vụ xóa xăm này, nên chia sẻ cho mẹ nào quan tâm nhé.


  Đến thời điểm hiện tại mình đã xoá xăm lông mày thành công.Mình muốn chia sẻ với mọi người quá trình và kinh nghiệm của mình để mọi người có thể chọn lựa phương pháp phù hợp.

  Mình xăm lông mày năm 20 tuổi,do lông mày của mình ngắn và thấp,mọc không theo hàng lối nào cả,nên mẹ dắt mình đi xăm lông mày.Cùng phải đấu tranh tư tưởng dữ lắm đấy,vì sợ xăm không phù hợp với gương mặt mình.

  Mẹ dắt mình vào 1 thẩm mỹ viện ,người ta vẽ đường nét xong rồi thêu.Tại chỗ không thấy gì,nhưng về nhà thì thấy đường nét hơi mảnh,gương mặt mình thì tròn nên không thích lắm.Nên đợi đến khi lớp mục lột ra,mình đi xăm lần 2.Và khổ ải của mình bắt đầu từ đây.

  Lúc vẽ là 1 chuyện,nhưng khi xăm,không biết tâm trạng của chị đó thế nào mà xăm cho mình bên thấp bên cao,nhìn gần sẽ thấy rất rõ,mình hỏi thì chị nói tại lông mày mình 2 bên không đều.Mình tức anh ách nhưng sợ không dám sửa nhiều,sợ càng lúc càng ghê.

  Mình cứ để thế đến năm 25 tuổi mới nghĩ đến xoá xăm.

  Lần 1: xoá bằng tia Laser,nghĩ ko đau lắm,nhưng khi thực hiện,mình chỉ muốn khóc thét .2 bên chân mày bị cày nát,loang lổ,chảy nước vàng,bỏng rát.Về nhà,không được để nước dính vết thương,phải để vết thương hở để mau lành.Ban ngày đi làm min2nh lấy băng keo cá nhân băng 2 bên,nhìn như quái vật,nhưng quyết tâm mình lớn nên mặc kệ.

  Khoảng 10 ngày sau vết thương lành.Mực xăm của mình còn 50% so với ban đầu.Mình mất 1 tr,bao đến bao giờ xoá hết thì thoi,nhưng mình đau quá,không đi nổi lần 2.

  Lần 2: 3 năm sau,mình vẩn muốn xoá xăm,vô tình lên mạng thì thấy có tia laser YAG xoá không gây đau,không có vết thương,mình mừng lắm.Và quyết định đi xoá ở bệnh viện da liễu TPHCM.

  Lúc thăm khám,mình chỉ muốn xoá 1 nửa lông mày chỗ không mọc lông,do nghĩ không biết hiệu quả như thế nào,chỉ xoá đi 1 nửa đó là mình vui lắm rồi,1 nửa còn lại có lông mày che nên cũng ổn.Người ta lấy mình 750k cho xoá xăm 1 nửa.

  Khi xoá,mình sẽ được bôi thuốc tê tại chỗ trong nửa tiếng,rồi lại được gây tê bằng khí nito lạnh,rồi bác sĩ mới thực hiện.Cảm giác như kiến cắn,mình vừa thở sâu 1 hơi thì đã xong .Nhưng khi soi gương,mình và bác sĩ thấy không ổn,vì chỗ không xoá đậm hơn chỗ xoá rất nhiều.Mặc dù 8 năm qua mình không xăm thêm lần nào,vết xăm đã mờ đi rất nhiều.Vậy là mình lại leo lên bàn,bác sĩ tiếp tục xoá,và mình được free nhé,tận 750k nhé.Chỗ vết xoá không bị thương ,chỉ hơi đỏ,và có 1 lớp biểu bì bị tróc ra,lông mày tại chỗ xoá sẽ bị giòn,trắng xoá và rụng .khoảng 1 tuần sau sẽ lộ lớp màu thực sau xoá.Nhưng lông mày rất chậm mọc lại,khoảng 1 tháng mà mình chỉ thấy hơi nhú lên thoi.

  Lần xoá này mình đã xoá được 75% so với màu ban đầu.Bác sĩ hẹn 1 tháng sau tái khám.

  Lần 3:Mình tiếp tục xoá sau 1 tháng,khi nhìn giá chỉ có 750k,nhân viên cứ mắt tròn mắt dẹt,kiểm tra lên xuống mấy lần,rồi mới thu tiền của mình,vì giá xoá tới 1500k nhé.Các bước vẫn như cũ.lần này vết xăm đã hầu như không nhìn thấy.Mùng lắm vì sau bao năm đã xoá xăm rồi.

  P/S:các mẹ có thể học mẹo của mình,biết đâu sẽ tiết kiệm được ít tiền.

  MÌnh thành thực khuyên các mẹ không nên xăm,chịu khó vẽ tay.Vì xăm 1 tgian,mình thấy ai cũng xăm lại.

  Mình xăm lông mày ban đầu 250k,nhưng chịu biết bao đau đớn và số tiền đắt gấp mấy lần mới xoá đi được.

  Tham khảo thêm:
  >> Nhật ký xóa xăm lông mày
  >> Kinh nghiệm xóa xăm - thêu lông mày bằng laser

Chia sẻ trang này

[X]