Kỳ lạ lớp thể dục thẩm mỹ của các nàng tiên cá sexy

Kỳ lạ lớp thể dục thẩm mỹ của các nàng tiên cá sexy

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 2,038 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Lớp thể dục thẩm mỹ của các nàng tiên cá đang thu hút rất đông học viên.


  Anamie Saenz và Normeth Preglo đã thành lập ra lớp thể dục theo phong cách nàng tiên cá từ cách đây 2 năm tại Philippines. Các "nàng tiên cá" được hứa hẹn sẽ có vùng bụng cực kỳ săn chắc sau khi hoàn thành khóa học.

  Hai người sáng lập ra lớp học này nhận thấy bơi cùng với một chiếc đuôi cá sẽ là một cách để bạn nhanh chóng có được vòng eo đẹp tuyệt mỹ.

  lop-the-duc-tham-my-cua-cac-nang-tien-ca-1.jpg
  Các học viên tham gia lớp thể dục đặc biệt này sẽ được đeo những chiếc đuôi lớn lấp lánh. Sau đó họ sẽ được đưa xuống bể và thực hiện những động tác bơi cùng huấn luyện viên. Họ cũng được học lặn và nhiều thao tác khác để xử lý các tình huống nguy hiểm.

  lop-the-duc-tham-my-cua-cac-nang-tien-ca-2.jpg
  Áp lực của nước kèm thêm với chiếc đuôi quá nặng và có thiết kế độc đáo làm đôi chân gần như chỉ cử động theo một động tác... tất cả khiến học viên chủ yếu phải vận dụng cơ bụng rất nhiều. Điều này giúp vòng 2 của họ chuyển biến về kích cỡ ngay từ những buổi tập đầu tiên.

  lop-the-duc-tham-my-cua-cac-nang-tien-ca-3.jpg
  lop-the-duc-tham-my-cua-cac-nang-tien-ca-4.jpg lop-the-duc-tham-my-cua-cac-nang-tien-ca-6.jpg
  Lớp học thể dục của các nàng tiên cá hiện đang thu hút rất nhiều học viên nữ. Ngoài việc tập luyện để có vòng 2 đẹp và một cơ thể săn chắc, họ còn tìm tới lớp học để thỏa mãn niềm mơ ước trở thành "mỹ nhân ngư".
  lop-the-duc-tham-my-cua-cac-nang-tien-ca-5.jpg lop-the-duc-tham-my-cua-cac-nang-tien-ca-7.jpg
  lop-the-duc-tham-my-cua-cac-nang-tien-ca-8.jpg
  Một buổi học như vậy sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 40 đô la (hơn 800 ngàn). Đa số các học viên khẳng định rằng khoản tiền này là không hề đắt so với những trải nghiệm tuyệt với mà họ đã trải qua.

Chia sẻ trang này

[X]