Kỳ lạ người đàn ông phẫu thuật khuôn mặt thành thú mỏ vịt

Kỳ lạ người đàn ông phẫu thuật khuôn mặt thành thú mỏ vịt

Chia sẻ trang này

 1. misa

  misa Active Member

  • 352 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 661 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Jenya cho biết, anh rất thích loài thú mỏ vịt. Anh yêu mến ngoại hình và cả thế giới của chúng. Vì vậy, anh mới biến đổi khuôn mặt mình sao cho giống thú mỏ vịt nhất có thể.


  Để thỏa mãn đam mê trở thành sinh vật người lai thú mỏ vịt, nhà thiết kế kỳ quặc 26 tuổi người Nga Jenya Bolotov đã dành hơn 7 năm biến đổi các nét mặt của mình. Jenya kéo giãn đôi môi của mình ra để mô phỏng chiếc mỏ của loài thú đặc trưng tới từ nước Úc.

  nguoi-dan-ong-phau-thuat-khuon-mat-thanh-thu-mo-vit-1.jpg
  Ngoài xỏ lỗ tai, Jenya còn xỏ cả khuyên mũi, môi trên và môi dưới, thậm chí cả vách ngăn mũi. Theo Jenya, anh là người duy nhất trên thế giới dám xỏ khuyên ở vách ngăn mũi.

  Jenya cho biết, anh rất thích loài thú mỏ vịt. Anh yêu mến ngoại hình và cả thế giới của chúng. Vì vậy, anh mới biến đổi khuôn mặt mình sao cho giống thú mỏ vịt nhất có thể. Hiện tại, môi dưới của anh đã bị kéo giãn thành một lỗ tròn có chu vi lên tới 24cm.

  nguoi-dan-ong-phau-thuat-khuon-mat-thanh-thu-mo-vit-2.jpg

  Nhà thiết kế đến từ thành phố Perm, Nga này cho biết, những phụ kiện và các ca phẫu thuật mà anh thực hiện trên cơ thể đều khiến anh cảm thấy tự tin hơn. Nếu như trước kia anh còn là một cậu bé Jenya nhút nhát thì giờ đây anh đã được là chính mình và anh hạnh phúc vì điều đó.

  Năm 18 tuổi, Jenya xỏ chiếc khuyên tai đầu tiên. Tới năm 19 tuổi, anh bắt đầu chịu đựng sự đau đớn của hành trình kéo giãn môi trên và môi dưới.

  nguoi-dan-ong-phau-thuat-khuon-mat-thanh-thu-mo-vit-3.jpg
  Mặc dù phải đeo đôi khuyên lớn ở hai môi nhưng cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của Jenya vẫn không bị ảnh hưởng. Anh vẫn có thể ăn uống, nói chuyện như bình thường. Hơn thế, anh còn cảm thấy mình được chú ý hơn mỗi khi xuất hiện trên phố.

Chia sẻ trang này

[X]