Kỳ lạ phương pháp nâng mông bằng điện giật

Kỳ lạ phương pháp nâng mông bằng điện giật

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 738 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn có thể chưa nghe đến, hay thậm chí tưởng tượng đến cách phương pháp làm đẹp kỳ lạ này. Một spa tại Los Angeles đưa ra liệu pháp "chích điện" khiến vòng 3 quyến rũ hơn. Vậy mà phương pháp nâng mông bằng điện giật này lại khá được đón nhận.


  Vòng 3 săn chắc, gợi cảm, nở nang là ước mơ của nhiều chị em. Tuy nhiên để có được bộ ”bàn tọa” như ý, bạn thường phải tập luyện các bài tập tạ cùng với đó là thực hiện chế độ ăn giàu dinh dưỡng, đặc biệt là đạm. Một cách nhanh hơn, khá thông dụng nhưng rất đau đớn để có vòng 3 đẹp đó là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông. Nhiều người từng trùng tu cả vòng 1 lẫn vòng 3 đã cho biết nâng mông còn đau đớn hơn nhiều so với nâng ngực.


  nang-mong-bang-dien-giat1.jpg
  Vòng 3 gợi cảm hơn không còn chỉ là mơ ước

  Tuy nhiên ngoài hai hình thức trên, một số trung tâm thẩm mỹ đã đưa ra hình thức cải thiện vòng 3 nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Trong đó một trung tâm làm đẹp tên là Skin tại New York đã sử dụng… điện để giúp cặp mông của khách hàng trở nên gợi cảm, vun cao, đầy đặn hơn. Dịch vụ này rất được các khách hàng giàu có và ngôi sao ưa thích.

  Xem thêm bài viết: Hoảng hồn với cách nâng ngực bằng máu tươi như ma cà rồng

  Trung tâm thẩm mỹ này đã cung cấp dịch vụ nâng mông giá 150 đô la (khoảng hơn 3 triệu đồng). Mỗi lần trị liệu kéo dài 50 phút. Dịch vụ này được quảng cáo không chỉ giúp vòng 3 đẹp hơn mà còn làm săn chắc toàn thân.


  nang-mong-bang-dien-giat2.jpg
  Liệu pháp "chích điện" khiến vòng 3 quyến rũ hơn

  Khách hàng sẽ nằm trên một cái bàn và chỉ mặc áo lót, quần chip. Sau đó, chuyên viên sẽ dán kín người bạn bằng những miếng dán lớn. Miếng dán này có tác dụng kết nối trực tiếp với một máy chuyên dụng. Chiếc máy nào có khả năng tạo ra một dòng điện đặc biệt tên là Caci Quantum.

  Tiếp đó chuyên viên sẽ bật máy và chuyển đổi dần theo cách chế độ khác nhau (thực chất là thay đổi các mức của dòng điện, nghe khá giống với phong cách quái vật Frankenstein). Tuy nhiên, hãy đừng lo lắng, mặc dù đây là phương pháp sốc điện để kích thích cơ bắp nhưng bạn sẽ không cảm thấy mình như bị điện giật và chỉ thấy rung, tê nhè nhẹ khắp toàn thân.

  Liệu pháp sốc điện kích thích cơ bắp, giống như các bạn squat để có vòng 3 tuyệt đẹp. Nó giúp khu vực trị liệu tiêu mỡ, hấp dẫn hơn. Theo quảng cáo, 1 lần trị liệu giống như tập squat 360 lần.

  Xem thêm bài viết: [Infographic]Bí mật ít biết về phẫu thuật nâng mông nội soi

Chia sẻ trang này

[X]