Lại Hương Thảo không lọt chung kết phần thi Hoa hậu biển

Lại Hương Thảo không lọt chung kết phần thi Hoa hậu biển

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 849 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (Dân trí) - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 không lọt tới chung kết hai phần thi quan trọng là Hoa hậu Thể thao và Hoa hậu biển.

  Hai phần thi phụ đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay đã diễn ra sôi nổi. Ngày hôm kia các người đẹp tham gia phần thi Hoa hậu Thể thao và hôm qua, 11 người đẹp nhất của phần thi Hoa hậu biển đã được xướng tên và không có đại diện của Việt Nam.

  [​IMG]
  Hương Thảo có phần mờ nhạt trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013

  Trái với mọi năm, các cô gái thường diện áo tắm bốc lửa cho phần thi Hoa hậu biển, năm nay 130 người đẹp ăn vận kín như bưng trong phần thi vốn được xem là rất hấp dẫn này.

  Sau phần trình diễn của 130 người đẹp thì ban giám khảo đã chọn ra Top 33 cô gái vào bán kết và sau đó là Top 11 người đẹp nhất. 11 người đẹp nhất sẽ tham dự một buổi chụp hình đặc biệt để tìm ra cô gái giành ngôi vị cao nhất.

  [​IMG]
  Những người đẹp lọt Top 11 Hoa hậu biển

  [​IMG]

  [​IMG]

  11 cô gái đẹp nhất của phần thi Hoa hậu biển năm nay gồm: Hoa hậu Pháp, Brazil, Trung Quốc, Italy, Jamaica, Ghana, Philippines, Ukraine, Moldova, Indonesia, Tây Ban Nha.

  Trước khi đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2013 diễn ra vào ngày 28/9 tới thì sẽ còn một số phần thi phụ được tổ chức gồm: Hoa hậu siêu mẫu, Hoa hậu tài năng…

  VN
  Theo GB

Chia sẻ trang này

[X]