Làm đẹp với máu từ tĩnh mạch là phương pháp thẩm mỹ "hot" của 2013

Làm đẹp với máu từ tĩnh mạch là phương pháp thẩm mỹ "hot" của 2013

Chia sẻ trang này

 1. hanatran

  hanatran Active Member

  • 261 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn


  • 706 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Phương pháp có vẻ rung rợn này chính là một trong những xu hướng thẩm mỹ được các quý cô ưa chuộng nhất trong năm vừa qua.

  Có thể nói trong năm qua, ngành công nghiệp thẩm mỹ đã ngày càng trở nên phổ biến khi có không chỉ có các kiều nữ châu Á, sao Hàn mà ngay cả sao châu Âu cũng lần lượt thú nhận mình từng đụng chạm vào "dao kéo", như Britney Spears với ca bơm môi, giám khảo X – Factor Sharon Osbourne với khuôn mặt trẻ trung hơn cả chục năm trước, hay Kim Karashian với làn da căng bóng tới khó tin...
  Theo một thống kê nhỏ mới đây, trong số loạt xu hướng thẩm mỹ mới được hình thành, thì phương pháp đang được phái đẹp ưa chuộng hơn cả trên thế giới hiện nay lại chính là phương pháp khá "rùng rợn": trị liệu bằng máu rút ra từ tĩnh mạch. Phương pháp này được vận hành bằng cách rút máu trên mặt và tách lớp tiểu cầu trong máu, sau đó bơm ngược lại cơ thể. Trong năm nay, số ca phẫu thuật áp dụng phương pháp này đã tăng lên 800% so với năm ngoái.
  [​IMG]
  Trước đây, phương pháp này được sử dụng điều trị trấn thương của các vận đông viên nổi tiếng như Tiger Woods, Kobi Bryant. Cho đến nay, chúng đã được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chống lão hóa. Biện pháp trị liệu này đã được chứng thực hiệu quả khi chính cô Kim "siêu vòng 3" đã “twitter” một bức ảnh khuôn mặt mình đầy máu trong suốt quá trình áp dụng phẫu thuật kiểu này. Tuy nhiên, để có được một ca trị liệu đậm chất “ma cà rồng” này, bạn cần sẵn sàng một số tiền trên dưới 10.000.000 VND cho 1 lần thực hiện.
  Ngoài ra, thống kê này cũng cho thấy năm nay, những phương pháp nhằm chống lão hóa như tiêm chất làm đầy, căng da làm se khít da hay trị liệu bằng thiết bị máy móc vốn rất được ưa chuộng tại các nước Châu Á cũng chỉ tăng có 80 ~ 90% so với cùng kì năm ngoái. Phương pháp xử lý da mặt mềm mịn và xóa nếp nhăn bằng tia laser pixel suy giảm gần 59%. Thay vào đó, phương pháp trị liệu bằng tia vô tuyến nhiệt được ưa chuộng hơn bởi thời gian phục hồi ngắn hơn cho bệnh nhân điều trị. Riêng phương pháp tiêm chất béo làm căng da mặt đã giảm xuống còn 1/3 do mức giá điều trị khá "chát". Thay vào đó, phái đẹp bắt đầu tìm đến những phương pháp rẻ tiền hơn mà hiệu quả mang lại vẫn như ý.
  [​IMG]
  Trong năm 2014 tới, các chuyên gia PTTM cũng đưa ra một xu hướng mới dự đoán sẽ lên ngôi tiếp, đó chính là phương pháp bằng tia nitrogen plasma. Phương pháp này hiện đã khá phổ biến tại nước Anh khi có đến 5 viện thẩm mỹ lớn sử dụng tia này thay cho tia laser thông thường nhằm làm căng da, kích thích collagen, không gây tổn thương, khó chịu cho da... Điểm ưu việt của tia plasma so với laser đó chính là thời gian hồi phục cho bệnh nhân sẽ được rút gọn lại và chúng thậm chí còn có thể điều trị được cho vùng da nhạy cảm gần mắt.
  slide.jpg
  Ngoài ra, xu hướng sử dụng sóng siêu âm điều trị cho các quý bà quý cô cũng được dự báo sẽ trở nên phổ biến năm tới. Phương pháp này không cần đụng đến dao kéo mà sử dụng sóng siêu âm để kích thích sự phát triển của tế bào collagen, làm căng da. Cùng với phương pháp trên, tần suất sử dụng phương pháp sóng siêu thanh đã nhanh chóng tăng đột biến, lên tới hơn 300% chỉ trong vòng 3 tháng cuối năm. Phương pháp này còn được biết đến với tên gọi khác là “hút mỡ siêu thanh”, sử dụng các bước sóng năng lượng để tách các tế bào béo không thể điều trị thông thường được mà không cần dùng đến thuốc gây mê hay thời gian hồi phục.

  Nhìn chung, trong năm 2014, phương pháp điều trị được dự báo lên ngôi đều là những phương pháp sử dụng các tia hay bước song khá an toàn dành cho người điều trị. Những phương pháp không phẫu thuật như sử dụng tia laser, tiêm chất làm đầy đều khá nguy hiểm cho người điều trị. Với khoa học tiến bộ như ngày này, phái đẹp hoàn toàn có quyền được hi vọng và hướng tới các phương pháp điều trị tân tiến và tuyệt đối bảo đảm an toàn cho sức khỏe của mình.

Chia sẻ trang này

[X]