Làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chia sẻ trang này

 1. Thanh Thủy 123

  Thanh Thủy 123 New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,269 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng cho con bú không? Đây là vấn đề mà các chị em rất quan tâm, đặc biệt là những ai có ý định làm hồng nhũ hoa. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!
  Làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng gì không?
  Làm hồng nhũ hoa là phương pháp giúp cải thiện màu sắc nhũ hoa giúp nhũ hoa trở nên hồng hào hơn. Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, công nghệ làm hồng nhũ hoa ra đời giúp chị em lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào. Tuy nhiên, vấn đề làm hồng nhũ hoa có hại không vẫn là một rào cản khiến chị em do dự chưa dám thực hiện.

  Theo các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kim cho biết, để đánh giá phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: công nghệ, phương pháp sử dụng, địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ...

  [​IMG]

  Làm hồng nhũ hoa có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

  Xem thêm: có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt

  Hiện nay, ngày càng có nhiều các địa chỉ thẩm mỹ mọc lên, vì thế, việc lựa chọn cũng sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim đang ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại được cặp nhũ hoa hồng hào, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng vấn đề làm hồng nhũ hoa có hại không.

  Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser sử dụng năng lượng ánh sáng laser tác động có chọn lọc vào vùng da bị thâm đen, lúc này các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng sóng laser vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.  Xem thêm: Nang nguc y line co de lai seo khong

  Do những tác động nhẹ nhàng vào mô mềm, không xâm lấn, tổn thương nên tuyệt đối an toàn, không gây hại, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú. Vì thế, vấn đề làm hồng nhũ hoa có hại không đã được khắc phục một cách hiệu quả.

  Trên đây là một số thông tin về vấn đề làm hồng nhũ hoa có hại không. Hy vọng, chị em đã biết được tác dụng của việc làm hồng nhũ hoa như thế nào và có thể lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả tốt nhất.
 2. Thẩm Mỹ Đẹp

  Thẩm Mỹ Đẹp Member

  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Mình nhớ ngày trước công nghệ cũ thì đúng là có ảnh hưởng thật, nhưng bây giờ công nghệ tiên tiến hơn rồi mà.

Chia sẻ trang này

[X]