Làm răng giả có đau hay không

Làm răng giả có đau hay không

Chia sẻ trang này

 1. minhnguyen02

  minhnguyen02 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,793 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Làm răng giả có đau hay không

  Chào bác sỹ! Cháu muốn khiến lại răng nhưng không biết là làm răng có đau không ạ? Cháu rất sợ đau nên dù đáng nhẽ phải làm răng từ lâu song cháu vẫn cứ lưỡng lự. Cháu thấy bạn cháu đi khiến răng nói về thì bảo rất khó chịu, bị đau nữa nên càng không dám khiến hơn. Và cũng như theo phần tầm giá thực hành trồng răng mới giá bao nhiêu. Chân thành cảm ơn bác sỹ!

  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. xét về thắc mắc: “Làm răng có đau không, cách giảm đau thế nào?” của bạn, Nha khoa xin được tư vấn cụ thể như sau:

  Trồng răng có nhiều dạng, hoặc là thẩm mỹ lại răng xấu, hoặc là phục hình mới hoàn toàn. Mỗi thực hành lại có những đặc trưng khác nhau và cần tiến hành xét theo những thao tác cụ thể.

  Hơn nữa, tùy vào từng kiểu khiến răng ở các địa chỉ nha khoa cùng tay nghề của bác sỹ như thế nào mà vấn đề làm răng có đau không sẽ bị chi phối như thế ấy.

  Làm răng có đau không, phương pháp giảm đau thế nào?

  Thường sẽ có 2 trường hợp sau đây:

  – khi làm cho răng để thẩm mỹ lại trên nền chiếc răng cũ thì sẽ cần phải ảnh hưởng tới mô răng thật, có thể sẽ phải mài bớt mô răng. Thao tác này sẽ gây đau cho mọi người nếu kỹ thuật trực tiếp. vì thế, thường khi mài răng dùng làm răng giả, bạn sẽ được gây tê bảo đảm để thấy hoàn toàn thoải mái khi thực hành.

  – khi làm răng để trồng răng giả cho các chiếc răng mất thì khả năng cũng hoặc là xâm lấn mô răng thật (với cách làm cho cầu răng) hoặc là phải tác động đến xương hàm và nướu (với phương pháp cấy ghép Implant). Tất cả những tình huống này đều có thể gây đau. bởi thế, giả dụ kỹ thuật bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê đảm bảo nhất.


  Tóm lại, lúc thực hiện làm răng bạn sẽ không cảm thấy đau. Chỉ khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau mới xuất hiện nhưng thường không quá dữ dội đến mức vượt ngưỡng chịu đựng của bạn.

  Hơn nữa, lúc bị đau, bạn sẽ được kê toa giảm đau bảo đảm nên sẽ thấy hơi dễ chịu. Chỉ sau vài ngày, cơn đau sẽ dứt hoàn toàn không phải lắng lo làm cho răng có đau không.

  Đây là thực tế làm răng giả tại Nha khoa. Với công đoạn công nghệ tiên tiến, được chuyển giao từ những chuyên gia phục hình hàng đầu, cùng tay nghề điêu luyện của bác sỹ, cảm giác đau lúc khiến răng sẽ được kiểm soát tốt nhất, giảm đau hiệu quả và triệt để. Bạn sẽ thấy hoàn toàn thoải mái lúc bác sỹ thao tác, không hề thấy đau đớn.

  [​IMG]

  Việc làm cho lại răng cần được cân nhắc kỹ lưỡng, không phải chỉ vì cảm giác đau mà còn vì đặc tính sinh lý của chiếc răng, cần phải bảo tồn răng thật tối đa. Chúng ta chỉ nên làm răng giả lúc thật sự cần yếu. nếu chiếc răng đã đến lúc cần phải làm lại thì nên tiến hành càng sớm càng tốt vì để lâu thì răng càng xuống cấp và khó bảo tồn răng tối đa được. Vấn đề làm cho răng có đau không mà các bạn lo lắng sẽ được giải quyết hoàn toàn lúc thực hiện thẩm mỹ và phục hình răng tại Nha khoa .
 2. andy

  andy New Member

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Không đau đâu em nha..cần tư vấn liên hệ anh 0983594872
 3. levan9814

  levan9814 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  chuẩn, hay quá

Chia sẻ trang này

[X]