Loạt ảnh kinh hoàng về những ca thẩm mỹ hỏng

Loạt ảnh kinh hoàng về những ca thẩm mỹ hỏng

Chia sẻ trang này

 1. anhtuhuynh

  anhtuhuynh New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 854 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  (Nhansac.vn) – Với mong muốn được trở nên đẹp hơn, không ít người đã phải đối mặt với nhiều hậu quả, biến chứng khôn lường của những lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.


  Mong muốn bản thân được trở nên xinh đẹp, nhiều người đã chọn phương pháp làm đẹp bằng dao kéo để thực hiện mong ước đó của mình. Tuy nhiên, để có được vẻ ngoài như ý, nhiều người phải chịu đau đớn suốt một thời gian dài. Bên cạnh đó, chi phí cho những ca phẫu thật thẩm mỹ là không hề nhỏ. Vì thế, nhiều người vì có nhu cầu làm đẹp nhưng lại không đủ khả năng chi trả cho những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đắt tiền, nên đã tự ý tìm đến những trung tâm làm đẹp giá rẻ, để rồi phải chịu đựng những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Dưới đây là hình ảnh của những nạn nhân phải hứng chịu biến chứng, tác dụng phụ sau các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Phần thịt bên cánh mũi bị cắt đi toàn bộ khiến máu đông tụ lại.

  [​IMG]
  Một phần mũi bị cắt đi khiến chiếc mũi bị uốn cong quá mức. Tình trạng này khiến người phụ nữ trong ảnh gặp rất nhiều khó khăn khi thở.

  [​IMG]
  Phẫu thuật cấy ghép trán và thái dương : trên vết sẹo mổ, tóc không mọc được. Ngoài ra, việc cấy ghép trán và thái dương còn khiến bệnh nhân bị đau dây thần kinh.

  [​IMG]
  Phần thịt dưới mắt bị cắt bỏ toàn bộ, sau phẫu thuật thị lực của người phụ nữ này ngày càng giảm. Mắt cô thường xuyên bị khô và không thể tái phẫu thuật được.

  [​IMG]
  Phẫu thuật xóa vết nhăn dưới mắt của 1 phụ nữ lớn tuổi: phần thịt dưới mắt do bị cắt quá nhiều nên không thể phẫu thuật lại đươc.

  [​IMG]
  Hình ảnh 1 người bị phẫu thuật thẩm mỹ hỏng được đưa lên truyền hình để cảnh báo về mặt trái của phương pháp làm đẹp bằng dao kéo.

  [​IMG]
  Hình ảnh sau ca phẫu thuật làm căng da mắt và cắt phần cánh mũi.

  [​IMG]
  Những chiếc gạc thấm mủ bị chảy sau phẫu thuật nâng ngực

  [​IMG]
  Cắt tổng thể phần thân bụng và làm ống rút mỡ. Trong ảnh chúng ta có thể thấy rõ đường mổ ẩu, dang dở.

  [​IMG]
  Vị trí phẫu thuật ngực cắt từ nách đưa silicon vào để lại vết thương nghiêm trọng. Phần ngực phẫu thuật trông thô và mất cân đối.

  Theo The Beauty
  nguồn http://nhansac.vn/lam-dep/63198/loat-anh-kinh-hoang-ve-nhung-ca-tham-my-hong.html

Chia sẻ trang này

[X]