Lý do nên hay không nên dùng cách xóa hình xăm bằng muối

Lý do nên hay không nên dùng cách xóa hình xăm bằng muối

Chia sẻ trang này

 1. My My93

  My My93 New Member

  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 2,788 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sử dụng cách xóa hình xăm bằng muối tại nhà đang là cách xóa xăm đơn giản được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, cách xóa hình xăm này cũng mang đến nhiều nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước được.Vậy đối với cách xóa hình xăm bằng muối - Nên hay không nên sử dụng?


  Lý do nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng muối


  Một ưu điểm không thể phủ nhận của cách xóa hình xăm bằng muối chính là đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu gồm 1 ly muối nhỏ và 1 miếng bọt biển là có thể thực hiện xóa xăm này ngay tại nhà.

  Đầu tiên, bạn cần phải rửa sạch khu vực có hình xăm bằng nước muối nhẹ để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám dính trên đó. Tiếp đó, bạn đổ 2-3 thìa muối vào 1 cốc nước rồi khuấy đều cho tới khi muối hòa tan hoàn toàn.

  Dùng miếng bọt biển sạch chấm đều nước muối chà xát nhẹ nhàng lên hình xăm. Hãy thực hiện liên tục động tác này trong khoảng 30-45 phút rồi để khô. Khoảng 1 -2 tiếng sau rửa sạch lại bằng nước và dùng khăn bông thấm khô, băng lại bằng miếng gạc vô trùng. Khi áp dụng cách xóa hình xăm bằng muối này, bạn cần phải thực hiện liên tục đều dặn hàng ngày mới thấy rõ kết quả.

  Bài viết xem thêm: Mẹo xóa hình xăm đơn giản có thể thực hiện tại nhà

  cach-xoa-hinh-xam-bang-muoi.jpg
  Lý do nên hay không nên dùng cách xóa hình xăm bằng muối

  Lý do không nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng muối


  Một lưu ý quan trọng bạn cần biết khi sử dụng cách xóa hình xăm bằng muối là phương pháp này chỉ thực sự hiệu quả đối với những hình xăm giả và màu mực xăm nhạt, không có tác dụng với những hình xăm lâu năm với vết mực xăm sâu và rộng.

  Cách xóa hình xăm bằng muối thật sự đơn giản nhưng nếu áp dụng không cẩn thận, bạn sẽ khiến vùng da cần điều trị mỏng đi, trầy xước và có thể dẫn đến nhiễm trùng. Do vùng da bị muối chà xát sẽ tổn thương nên cần thời gian để phục hồi. Cách tốt nhất để điều trị vùng da tổn thương là bôi 1 lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại bằng gạc y tế.

  Bài viết xem thêm: Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Chia sẻ trang này

[X]