Lý Nhã Kỳ bất ngờ rút khỏi ứng viên Đại Sứ Du Lịch

Lý Nhã Kỳ bất ngờ rút khỏi ứng viên Đại Sứ Du Lịch

Chia sẻ trang này

 1. An An

  An An New Member

  • 19 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 575 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Từng bày tỏ nguyện vọng muốn được tiếp tục đảm nhận vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2013, Lý Nhã Kỳ đã nỗ lực tham gia nhiều hoạt động quảng bá từ đầu năm tới nay. Tuy nhiên, chiều nay (14/3), cô bất ngờ gửi thư điện tử đến các cơ quan truyền thông và xin rút khỏi danh sách ứng viên. Trước đó, tại buổi giới thiệu 3 ứng viên Đại sứ Du lịch 2013 của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vào sáng 13/3, cô vẫn được Cục Hợp tác quốc tế đánh giá cao về năng lực và sự nổi trội so với 2 ứng viên khác là người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân và cô giáo tiếng Anh Đỗ Thị Hồng Thuận.
  ly-nha-ky.jpg
  Nữ diễn viên ăn mừng chiến thắng khi Hà Nội đăng cai ASIAD 2019.​
  Lý Nhã Kỳ đưa ra nguyên nhân: "Cá nhân tôi thấy rằng, thời gian này sức khoẻ của mình không đảm bảo. Thêm vào đó, sau một năm giữ vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam, những ồn ào, thị phi mà tôi phải gánh chịu đã ảnh hưởng lớn đến với gia đình và những người thân của tôi. Tôi không thể bất hiếu để thấy người thân của mình thêm đau lòng, buồn phiền.

  Chính vì vậy tôi viết lá thư đến giới truyền thông và những người yêu quý tôi. Tôi xin được rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ du lịch Việt Nam 2013, để mọi người rộng đường tìm kiếm một đại sứ mới xứng đáng đúng sự mong mỏi của mọi người. Nếu quyết định này của tôi phụ lòng sự tin yêu và ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian bầu chọn vừa qua thì tôi cũng mong được gửi lời xin lỗi sâu sắc. Tuy tôi không tham gia ứng cử tiếp nhưng chắc chắn tôi vẫn hoạt động và hỗ trợ các công việc về quảng bá du lịch cho vị đại sứ mới".

  Người đẹp phim Mùa hè lạnh tâm sự thêm, trong những ngày qua, cô theo dõi qua báo chí, mạng xã hội và cảm nhận được sự tin tưởng, kỳ vọng của công chúng và đặc biệt là Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Nhớ lại thời gian khi mới nhiệm chức, Lý Nhã Kỳ sống trong tâm trạng hoang mang bởi bên cạnh những ý kiến đồng tình, cũng có không ít người phản đối, làm tổn thương cô. Thế nhưng, vượt qua áp lực dư luận, cô cảm thấy hạnh phúc bởi trong năm qua, cô đã có những trải nghiệp tuyệt vời khi tham gia vào các sự kiện vận động vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới và Hà Nội giành được quyền đăng cai ASIAD 2019. Cô cũng có cơ hội đến nhiều quốc gia trên thế giới như Philippines, Hong Kong, Nam Phi ... để giới thiệu vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

  Khi được hỏi về quyết định xin rút khỏi danh sách ứng viên Đại sứ Du lịch của Lý Nhã Kỳ, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết, phía Cục chưa nhận được bất cứ văn bản nào từ nữ diễn viên. Ông cũng từ chối không muốn bình luận bất cứ thông tin gì về sự việc này.

Chia sẻ trang này

[X]