Mách nhỏ chị em chế độ ăn kiêng DIET GM7 giảm 8kg trong 1 tuần

Mách nhỏ chị em chế độ ăn kiêng DIET GM7 giảm 8kg trong 1 tuần

Chia sẻ trang này

 1. Moclantim

  Moclantim New Member

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,308 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dạo qua các diễn đàn thẩm mỹ ta không khó khăn để tìm kiếm các cách giảm cân hiệu quả được chia sẻ bởi các chị em và nổi bật nhất là chế độ ăn kiêng Diet GM 7. Vậy chế độ ăn kiêng Diet GM 7 là gì và thực hiện như thế nào để mang lại hiệu quả giảm cân cao nhất?
  1. Chế độ ăn kiêng Diet GM 7 là gì?
  Chế độ ăn kiêng Diet GM 7 được nghiên cứu và phát triển tại trung tâm Johns Hopkins của Mỹ và được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Về bản chất, chế độ ăn kiêng Diet GM 7 cung cấp cho cơ thể một lượng calo thấp hơn lượng calo mà cơ thể tiêu thụ cho các hoạt động, nhờ đó mỡ thừa được đốt cháy một cách đáng kể.

  [​IMG]Giảm 8kg trong 1 tuần với chế độ ăn kiêng Diet GM 7

  - Ưu điểm của chế độ ăn này là không gây biến chứng, giảm nhanh số đo và cân nặng cơ thể.

  - Nhược điểm của chế độ ăn kiêng Diet GM 7: Khó thực hiện được nghiêm ngặt, nhiều người có thể bị huyết áp trong ngày 2 3 ngày đầu. Có thể đem đến hiệu ứng YO-YO (tăng cân trở lại) nếu sau 7 ngày bạn lại trở về với chế độ sinh hoạt như bình thường.

  2. Cách thực hiện chế độ ăn kiêng Diet GM 7 mang lại hiệu quả giảm cân cao nhất
  Chế độ ăn kiêng Diet GM 7 chỉ áp dụng trong vòng 1 tuần, do đó bạn cần phải thực hiện theo đúng từng ngày như sau:

  [​IMG] Chế độ ăn kiêng Diet GM 7 ngày 1:

  [​IMG]Ngày thứ nhất chỉ ăn trái cây

  Bạn hãy bắt đầu với chế độ ăn kiêng Diet GM 7 với trái cây. Đây là thời điểm rất quan trọng bởi bạn bắt đầu thực nghiệm chế độ ăn kiêng này và quyết định có thực hiện tiếp hay không.

  Trong ngày đầu này, bạn có thể ăn bất kỳ loại hoa quả nào trừ chuối và đặc biệt không ăn bất kỳ thứ gì khác. Kết hợp với ăn hoa quả bạn nên uống từ 8 – 12 ly nước lọc.

  [​IMG] Ngày 2 của chế độ ăn kiêng GM:

  [​IMG]Chế độ ăn kiêng giảm cân Diet GM 7 với ngày thứ 2 bằng rau củ

  Ngày thứ 2 của chế độ ăn kiêng Diet GM 7 là rau xanh. Bạn chỉ được ăn rau xanh thôi nhé, nó sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động mạnh, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng khoai tây cho bữa sáng và các bữa còn lại là rau xanh.

  [​IMG] Chế độ ăn kiêng GM Diet ngày 3:

  Ngày thứ 3 là sự kết hợp của hai ngày đầu, do đó bạn có thể ăn cả rau củ và hoa quả, nhưng nên tránh chuối và khoai tây nhé.

  [​IMG] Ngày 4 của chế độ ăn kiêng Diet GM 7:

  [​IMG]Ngày thứ 4 chỉ với chuối và sữa

  Chế độ ăn kiêng Diet GM 7 ngày thứ 4 là chuối và sữa tươi không đường. Chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó chỉ tiêu thụ trái cây và rau củ. Bạn nên chia nhỏ khẩu phần ăn gồm 7 – 8 quả chuối và 3 ly sữa tươi không đường cho cả ngày cho phù hợp.

  [​IMG] Chế độ giảm cân GM ngày 5:

  Thực đơn trong ngày thứ năm trong chế độ giảm cân Diet GM 7 của bạn sẽ gồm một bát cơm vào bữa trưa và từ 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Cơm và cà chua sẽ giúp có thể bạn tăng cường axit uric trong cơ thể.

  [​IMG]Chế độ giảm cân GM Diet ngày 5

  [​IMG] Ngày 6 áp dụng chế độ ăn kiêng GM Diet 7:

  Với ngày thứ 6 này, bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào buổi trưa và chiều, có thể ăn các loại rau tùy thích và cần phải uống ít nhất từ 8 – 12 ly nước.

  [​IMG] Ngày 7 kết thúc chế độ ăn kiêng Diet GM 7:

  Trong ngày cuối cùng này, bạn được phép ăn 1 bát cơm và tất cả các loại nước ép trái cây yêu thích. Kết thúc chế độ ăn kiêng Diet GM 7 bạn hãy cân trọng lượng cơ thể và sẽ rất bất ngờ về hiệu quả nó mang lại đấy.

  [​IMG]Kết thúc chế độ ăn kiêng giảm cân Diet GM 7 với 1 bát cơm và nước ép hoa quả

  Cần lưu ý với bạn rằng trong chế độ ăn kiêng Diet GM 7 mức năng lượng protein nạp vào rất ít, cơ thể chỉ nhận được chất xơ và tinh bột là chủ yếu nên không có Protein đi nuôi các cơ của các bạn. Chính vì vậy, chế độ ăn kiêng Diet CM 7 có thể không phù hợp với các bạn nam. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên cơ thể thì có thể tham khảo công nghệ Laser Lipo.

  [​IMG]Xem thêm: Video giảm béo nhanh chóng bằng công nghệ Laser Lipo

  Laser Lipo là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ, có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất. Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ nhanh hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
  Nguồn : http://hutmokhongphauthuat.vn/

Chia sẻ trang này

[X]