MÁCH NƯỚC NƠI TÌM NGUỒN HÀNG UY TÍN VÀ PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP Khi tìm nguồn hàng, doanh nghiệp ho

MÁCH NƯỚC NƠI TÌM NGUỒN HÀNG UY TÍN VÀ PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP Khi tìm nguồn hàng, doanh nghiệp ho

Chia sẻ trang này

 1. Vietbeauty2022

  Vietbeauty2022 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,170 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Khi tìm nguồn hàng, doanh nghiệp hoặc các nhà phân phối, shop nhỏ lẻ thường luôn lưu ý các yếu tố sau:

  • Danh tiếng và uy tín của nơi sản xuất.

  • Độ phủ của nhãn hàng - Tùy vào chiến lược doanh nghiệp mà chọn nhãn mới hoặc nhãn đã có độ phủ trên thị trường.

  • Chất lượng của nguồn hàng và sản phẩm nhập hàng.

  • lựa chọn sản phẩm và đa dạng mẫu mã.

  • Chi phí hợp lý

  • Có hỗ trợ khâu vận chuyển hay hổ trợ từ nhãn hàng

  • Khả năng đáp ứng hàng, năng lực sản xuất hàng.

  Đã bước ra kinh doanh ngành hàng làm đẹp thì doanh nghiệp luôn muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như là giá cả hợp lý nhất.

  Nguồn hàng mỹ phẩm, nước hoa, đồ vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc móng, spa và máy móc thiết bị làm đẹp… thì muôn vàn từ các kênh triển lãm thương mại chuyên ngành, kênh online, kênh offline, nhà phân phối tiếp cận trực tiếp…

  Kênh triển lãm thương mại B2B chuyên ngành đáp ứng khá nhiều tiêu chí quan trọng:

  - Nơi tập trung hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm đến từ nhiều quốc gia từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam,… Các nhà phân phối Việt Nam thì luôn có nhiều nhãn hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

  - Đến triển lãm trao đổi trực tiếp, cảm nhận sản phẩm, bàn luận chính sách với đầu mối chính gốc của nhãn hàng

  - Đến triển lãm làm việc trực tiếp với đại lý mẹ của nhãn hàng tại Việt Nam

  - Đến triển lãm cập nhật xu hướng nhãn làm đẹp mới qua các hội thảoMs. Emily Phạm

  Email: phuong.pham@informa.com

  ☎️ Tel No: +8428 36222588 (Ext: 149)

  ⏰ 24-26.8.2022, 9AM-17H

  Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  ✔️Website: www.vietbeautyshow.com

  Register for entrance ticket FREE
 2. xkldquangtri22

  xkldquangtri22 New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


 3. bothembia50d

  bothembia50d New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303

  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg

  [​IMG]
 4. anduongglobal

  anduongglobal New Member

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Theo dự đoán thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Đặc biệt khi tình hình dịch Covid – 19 đã được kiểm soát thì nhu cầu tuyển dụng của Nhật lại tăng lên, và đây cũng chính là cơ hội “vàng” cho mọi nhu cầu xuất khẩu lao động tại Nhật.
 5. xkldquangtri22

  xkldquangtri22 New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Học viên khi đăng ký XKLĐ Quảng Trị tại Anduongglobal được hỗ trợ thủ tục vay vốn từ ngân hàng tại địa phương nếu chưa đủ khả năng chi trả. Tất cả chi phí mà học viên phải thanh toán đều được đề cập rõ ràng, minh bạch và quan trọng nhất là Anduongglobal luôn giữ nguyên một mức phí đối với tất cả các đơn tuyển. Để hỗ trợ học viên tốt hơn, Anduongglobal đã triển khai chính sách cho phép người lao động thanh toán chi phí sau khi đến Nhật.

Chia sẻ trang này

[X]