Mắt trung niên bị sụp mí phải làm sao?

Mắt trung niên bị sụp mí phải làm sao?

Chia sẻ trang này

 1. thuytrangbaby

  thuytrangbaby Member

  • 125 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 2,712 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đối với những trường hợp mí mắt trung niên bị sụp mí, chị em nên áp dụng phương pháp nào để giúp loại bỏ da chùng và bọng mỡ mí mắt cho hiệu quả cao và an toàn hơn?


  Bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại cho nhan sắc, trong đó, vùng da mắt vốn mỏng manh, nhạy cảm là vị trí sớm lộ diện nhiều dấu hiệu tuổi tác.

  Càng nỗ lực trong việc cải thiện thẩm mỹ đôi mắt, chị em càng thất vọng khi nhận thấy các nếp da chùng, bọng mỡ vẫn liên tiếp xuất hiện. Không còn những ánh nhìn tinh anh, chỉ còn đó sự mệt mỏi, già nua đang từng bước làm mất đi sức sống thanh xuân của đôi mắt.

  mat-trung-nien-2.jpg

  Cắt mí mắt là dạng tiểu phẫu có thể áp dụng cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới, tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng. Phẫu thuật cắt mí mắt không quá phức tạp, nhưng cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn, khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

  Khách hàng có sức khỏe bình thường, điều kiện phẫu thuật vô trùng và thao tác phẫu thuật chuẩn xác của bác sĩ thẩm mỹ, chính là những yếu tố quan trọng, quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trong và sau phẫu thuật cắt mí mắt.

  Kỹ thuật cắt mí mắt ứng dụng tia laser trong việc loại bỏ da chùng, da thừa, kết hợp với thao tác bóc tách bọng mỡ mắt khéo léo, chuẩn xác. Sau phẫu thuật khách hàng có thể sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối tự nhiên, đường khâu thẩm mỹ nằm lẩn khuất trên mí mắt nên không lộ sẹo. Hai nếp mí được phân định rõ ràng, tình trạng da chùng, bọng mỡ được loại bỏ sau 45 phút thực hiện tiểu phẫu.

  mat-trung-nien-1.jpg

  Đặc biệt, trong và sau phẫu thuật cắt mí mắt, chị em sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu hay gặp phải những viêm nhiễm, biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

  Các chỉ dẫn hậu phẫu được cung cấp chu đáo, cụ thể, cho thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi được rút ngắn, để khách hàng có thể nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực nơi cửa sổ tâm hồn.

Chia sẻ trang này

[X]