Máy Chăm Sóc Da Cơ Bản, Máy Điện Di Và Máy Triệt Lông

Máy Chăm Sóc Da Cơ Bản, Máy Điện Di Và Máy Triệt Lông

Chia sẻ trang này

 1. ldh156

  ldh156 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 14,369 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Máy chăm sóc da cơ bản, máy điện di hoặc máy triệt lông là những máy thẩm mỹ được nhiều trung tâm spa và thẩm mỹ quan tâm và sử dụng.

  Các máy thẩm mỹ như máy chăm sóc da cơ bản, máy điện di hoặc máy triệt lông hiện đang được áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và giảm các tác dụng phụ tác động lên làn da.

  Máy chăm sóc da cơ bản
  [​IMG]

  Máy chăm sóc da cơ bản là máy thẩm mỹ đang được rất nhiều trung tâm spa và thẩm mỹ viện đánh giá cao và tin dùng vì những công dụng và hiệu quả đa năng, giúp kích thích các tế bào da tái tạo và phục hồi tổn thương sau các liệu trình spa.

  Đặc biệt, với chức năng đặc trưng trong việc chăm sóc da của các mỹ phẩm spa như serum dưỡng da, tế bào gốc, vitamin và các vi chất khác khi kết hợp với thiết bị này sẽ giúp thẩm thấu sâu vào da cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng.

  Máy điện di
  [​IMG]

  Máy điện di là máy thẩm mỹ áp dụng công nghệ kích thích tế bào da bằng phương pháp điện chuyển ion kết hợp với massage nhiệt nóng lạnh, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất dưới da, đẩy mạnh lưu thông máu, giảm các bệnh tĩnh mạch.

  Đồng thời, máy điện di được sử dụng nhiều nhất để thư giãn các tế bào da và lỗ chân lông, nhằm giảm căng thẳng tế bào, đẩy sâu các dưỡng chất chăm sóc da có trong các mỹ phẩm spa vào da, giúp tăng cường hiệu quả sử dụng của chúng.

  Máy triệt lông
  [​IMG]

  Máy triệt lông là máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ laser thẩm mỹ tác dụng trực tiếp lên các tế bào biểu bì và tế bào nang lông giúp đốt cháy các sợi lông trên da, đồng thời kích thích các tế bào bằng phương pháp kích thích nhiệt của tia laser.

  Bên cạnh đó, khi kết hợp với dòng mỹ phẩm spa than hoạt tính sẽ giúp máy triệt lông có khả năng trẻ hóa làn da, giảm thiểu các sắc tố da hình thành trong tế bào, xóa mờ nếp nhăn, loại bỏ thâm nám, giúp ngăn ngừa và làm chậm lão hóa da.

  máy thẩm mỹ|máy điện di|máy triệt lông|máy chăm sóc da cơ bản

  Đối với các liệu trình điều trị và chăm sóc da thì các máy thẩm mỹ như máy chăm sóc da cơ bản, máy điện di hoặc máy triệt lông là một trong những yếu tố bên cạnh các loại mỹ phẩm spa tạo nên thành công của các trung tâm spa và thẩm mỹ.

Chia sẻ trang này

[X]