Mẹo làm đẹp da chân trắng mịn

Mẹo làm đẹp da chân trắng mịn

Chia sẻ trang này

 1. Thienhadenhat

  Thienhadenhat Member

  • 176 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn


  • 1,197 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Để có thể mặc sức diện những chiếc váy ngắn khoe đôi chân dài thon thả trắng mịn thì chị em có thể dùng các mẹo làm đẹp da chân nhé.

  Với các nguyên liệu: 2 muỗng súp muối hột; 2 muỗng súp đường cát; 1 muỗng súp nước cốt chanh; dầu ôliu.

  Trước tiên bạn hãy trộn đều hỗn hợp muối và đường, sau đó thêm nước cốt chanh. Kế đến bạn rót dầu ôliu vào hỗn hợp và trộn đều.

  Để mát-xa, bạn dùng hỗn hợp đắp lên da bàn chân đã được làm ẩm. Sau đó, mát-xa da chân bằng cách di chuyển xoay tròn đều hỗn hợp, tập trung vào những chỗ da bị chai sần. Cuối cùng, bạn rửa chân với nước sạch.

  - Muối hột giúp làm sạch da một cách tự nhiên, xoa dịu và kích thích làn da; thường được dùng trong việc tẩy tế bào chết nơi bàn chân.

  - Nên ưu tiên chọn loại đường mía đỏ (hay vàng nâu) loại chưa qua tinh chế.

  - Dầu ôliu làm mềm mại và giúp da láng mịn.

  meo-lam-dep-da-chan.jpg

  - Bạn có thể chuẩn bị sẵn trước một ít hỗn hợp để dùng khi cần, bạn có thể trộn muối với đường trước và cất vào bình đậy kín.

  - Bạn có thể ướp hương cho hỗn hợp, bằng cách thêm vào hỗn hợp chẳng hạn như: 1 ống vani, 1 vài nhánh quế, hay 1 muỗng cà phê hoa oải hương. Đến khi dùng hỗn hợp, bạn chỉ cần thêm vào dầu ôliu và nước chanh.

  - Nếu bàn chân bạn đang bị dị ứng hay có vết thương (bị vết cắt, mụn rộp, hay bị nấm,...) không nên áp dụng phương pháp tẩy sạch da chân này, chờ đến khi các vết thương nơi bàn chân lành hẳn.

Chia sẻ trang này

[X]