Mẹo trang điểm chỉ tốn 5 phút cho nàng công sở bận rộn

Mẹo trang điểm chỉ tốn 5 phút cho nàng công sở bận rộn

Chia sẻ trang này

 1. Golden Dawn

  Golden Dawn Well-Known Member

  • 269 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn


  • 814 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  (DDTM) - Quá trình trang điểm hàng ngày mất quá nhiều thời gian khiến bạn không vừa ý? Làm thế nào để xuất hiện tại công sở thật xinh đẹp, rạng rỡ mà vẫn kịp giờ làm? DDTM xin mách bạn vài tuyệt chiêu sau đây nhé!

  [​IMG]

  1. Kem che khuyết điểm
  Chỉ mất 30 giây để apply kem che khuyết điểm, nhưng nó lại giúp bạn che giấu đáng kể những khiếm khuyết của khuôn mặt như mụn, lỗ chân lông to hay những quầng thâm dưới mắt. Bạn có thể thoa kem che khuyết điểm trước hoặc sau lớp phấn nền, hãy nhớ chọn màu kem gần với tone màu da của bạn nhé!

  2. BB cream
  Dù bạn có vội đến đâu thì cũng đừng quên BB cream. Đây có thể nói là một loại mỹ phẩm "thần kì" với rất nhiều tác dụng: tạo lớp nền, che phủ, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da và chống nắng. Với BB cream, bạn có thể không cần đánh phấn nền, highlight, kem chống nắng, kem dưỡng da và dưỡng ẩm...và nhờ đó sẽ tiết kiệmt hời gian đáng kể cho bạn.

  3. Kẻ viền mắt hay phấn mắt
  Hãy chỉ chọn một mà thôi! Nếu bạn đang vội thì chỉ cần một trong hai loại mỹ phẩm trên đã đủ để khiến đôi mắt bạn có điểm nhấn và thu hút, đặc biệt dưới ánh sáng ban ngày và môi trường công sở không nhất thiết đòi hỏi bạn phải sử dụng cả phấn mắt và viền mi cho đôi mắt.

  4. Phấn má hay phấn bronzer
  Tương tự như trên, bạn chỉ cần một trong hai loại phấn trên để khiến gương mặt tự nhiên, thu hút. Sử dụng phấn má hồng để giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn, đặc biệt khi bạn có một nước da tái. Nếu bạn chọn phấn bronzer, lưu ý rằng đừng chọn màu quá tối so với tone da của bạn.

  5. Son bóng
  Son bóng tốn ít thời gian để apply hơn, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thoa son ở trên đường. Nếu bạn muốn sử dụng son lì, hãy dành chút thời gian để kẻ viền môi với chì kẻ, mẹo này sẽ giúp đôi môi bạn đều màu và bền màu hơn.

  Minh Ngọc
  (Theo: sheknows.com)


  Tutintoasang thích bài này.


 2. Tutintoasang

  Tutintoasang Member

  • 150 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn


  Đọc sao đơn giản mà cảm giác ko mất mấy thời gian nhỉ, chứ mình mà trang điểm thì chí ít cũng mất 30-45p. Lắm lúc ngại dậy sớm make up nên đi làm toàn mang mặt mộc đi. Mai thử cách này xem sao. Cám ơn chú top nhá.

Chia sẻ trang này

[X]