Miếng dán nâng ngực không hề tốt như bạn nghĩ

Miếng dán nâng ngực bằng silicon độc lắm các chị nhé!

Chia sẻ trang này

 1. thuthuy93

  thuthuy93 Member

  • 148 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 3,144 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Chắc các chị chẳng còn lạ gì với miếng dán nâng ngực bằng silicon rồi nhưng chính em đã sử dụng và suýt gặp biến chứng vì nó đấy ạ.


  Thât ra ngực em không quá nhỏ nhưng vì vóc dáng hơi to nên so với cả người thì có vẻ khiêm tốn. Trước giờ em chẳng nghĩ gì tới việc nâng ngực gì hết. Nhưng sau khi nghe mấy chị đồng nghiệp rỉ tai rằng dùng miếng dán nâng ngực bằng silicon mát lắm, rất thích hợp cho viêc mặc váy quây vào mùa hè là em đặt ngay 1 đôi trên mạng với giá 50k/1 chiếc.

  mieng-dan-nang-nguc-1.jpg
  Đây là miếng dán nâng ngực cũ của em ạ.

  Lúc đầu em chả thấy sao hết. Thậm chí còn thấy mát và nhẹ người kinh khủng. Nhất là những khi diện váy hở lưng đi cùng ông xã, e chả còn sợ bị lộ quai áo nữa.

  Nhưng mà đúng là niềm vui chả tày gang, được dăm bữa nửa tháng ngực em bắt đầu cảm thấy ngứa ngứa. Ngồi làm việc 1 lúc lại phải chạy vào nhà vệ sinh bỏ miếng dán ngực ra để gãi. Gãi nhiều đến nỗi đầu nhũ hoa bị xước, đỏ đỏ, bong bong. Quanh ti xuất hiện các vết nứt đỏ tấy. Sợ quá nên thứ 6 vừa rồi em đi khám da liễu luôn.

  Nghe tin từ miệng bác sĩ mà mình shock không tin nổi. Sạch sẽ nổi tiếng như em mà em lại bị viêm da! Tiền thuốc và tiền khám cả thảy là hơn triệu mốt.

  mieng-dan-nang-nguc-2.jpg
  Đây là đống thuốc mà bác sĩ chỉ định cho em để chữa viêm vùng ngực.

  Trong lúc khám bác sĩ còn cho biết miếng dán nâng ngực phần lớn được chế tạo bằng silicon, thường dai, kín không có tác dụng thấm hút mồ hôi. Khi mồ hôi tiết ra từ cơ thể sẽ đọng lại trên miếng dán, không thoát ra được và nó sẽ tạo ra vùng ẩm ướt cho ngực gây viêm nhiễm cho vòng một. Ngoài ra, các tế bào chết trong cơ thể đào thải ra từ da không thoát ra ngoài, gặp mồ hôi là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn trú ngụ, phát triển.

  Bác sĩ cho biết, có những phụ nữ đến khám chàm viêm quanh ngực còn chảy cả dịch vàng từ đầu ti, có mụn rộp quanh ngực. Bác sĩ còn bảo may mà đi khám sớm nhé, không thì vết nứt ở đầu ti đó có thể bị nhiễm trùng, mất cả đầu ti đấy. Chả biết có đúng không nhưng nghe bác sĩ nói thế em cũng thấy sợ.

  May mà uống hết đơn thuốc và sử dụng kem rửa quanh ngực cả tuần, các vết bong da chỗ đầu ti mới biến mất.

  Qua chuyện này làm em sợ miếng dán nâng ngực 1 vàng. Có nóng thế nào đi nữa em cũng không dám dùng nữa.
 2. thucuc_tmnn

  thucuc_tmnn New Member

  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Ngay cách sử dụng đã mang đến cảm giác không an tâm rồi, chị em nên hạn chế tối đa việc áp dụng cách này. Mà sao bác sĩ lại chỉ định bạn dùng toàn thuốc j như chữ TQ hay HQ vậy?
 3. Thuyhoa90

  Thuyhoa90 Member

  • 136 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Ôi, toàn thuốc kháng sinh với viêm da của Nhật thế này. Đắt là đúng rồi chị ơi. Nghe chị kể mà sợ quá ạ :s

Chia sẻ trang này

[X]