Mô hình rèn luyện trí thông minh cho trẻ

Mô hình rèn luyện trí thông minh cho trẻ

Chia sẻ trang này

 1. Robot Stem TPA

  Robot Stem TPA New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,172 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  1. GIỚI THIỆU VỀ BỘ LẮP RÁP TPA ROBOTKIT PLAY 700

  Mô hình lắp ráp ROBOTIS PLAY 700 là bộ công cụ robot có thể cấu hình lại và có thể lập trình, giới thiệu cho trẻ em các khái niệm STEAM với hai yếu tố: lập trình và kết nối thiết bị thông minh.

  Trong thời đại mà các thiết bị thông minh phổ biến trong cuộc sống của trẻ em chúng ta, PLAY 700 cho phép con bạn không chỉ chơi với robot bằng các thiết bị thông minh, nó còn dạy các con lập trình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ROBOTKIT PLAY 700  • Lắp ráp cơ khí: Trẻ thực hành lắp ráp (tăng hoạt động tinh và tư duy logic)
  • Xây dựng Xây dựng 4 ví dụ robot (Scorpion, Puppy, Race Car và Cối xay gió) bằng 1 bộ. Sau đó, sáng tạo và thiết kế robot ban đầu của riêng con
  • Kết nối Thông minh: Có kết nối thiết bị thông minh Bluetooth 4.0. Tải xuống ứng dụng R + PLAY700 MIỄN PHÍ (Android hoặc iOS) và bắt đầu chơi!
  • Lập trình: Tìm hiểu cách lập trình bằng R + Scratch. Sau đó, chuyển sang sử dụng R + Task, một công cụ lập trình dựa trên biểu tượng dựa trên C ++.

  3. TRẺ HỌC LẬP TRÌNH SCRATCH


  ROBOTKIT PLAY 700 là sản phẩm tuyệt vời cho những em bé yêu thích robotics cũng là sản phẩm khám phá tài năng công nghệ (Technology) ở trẻ với lập trình kéo thả đúng tuổi (Scratch)

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm: Ngôn ngữ lập trình Scratch là gì?

  4. Tại sao nên giáo dục Robotis trong triển khai phương án giáo dục STEM
  Giáo dục STEM là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng giáo dục học sinh theo bốn chuyên ngành cụ thể - khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học - theo cách tiếp cận liên ngành và ứng dụng. Thay vì dạy bốn môn học như các môn học riêng biệt và rời rạc, STEM tích hợp chúng vào một mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng trong thế giới thực.


  Giáo dục Robotis ngoài việc dạy dùng robot một cách thú vị, hấp dẫn, thêm tính kiên trì của trẻ thì còn để phát triển một loạt các kỹ năng, từ những thứ liên quan đến xã hội hóa, làm việc nhóm, sáng kiến kỹ năng thủ công, kỹ năng vận động tinh hoặc kỹ năng toán học giữa những người khác.


  - Robotis chuẩn bị cho các sinh viên trẻ trở thành những nhà tư tưởng lập trình và máy tính, những người hiểu các công cụ kỹ thuật số ngày nay và làm thế nào họ có thể giúp họ giải quyết các vấn đề trong tương lai.
  - Từ các cấp độ cơ bản nhất của giáo dục, xây dựng và sử dụng các công cụ robot cho phép trẻ em tạo ra "thế giới vi mô" của riêng mình, nghĩa là tự thể hiện một số hiện tượng trên thế giới xung quanh và nhờ đó có lợi cho việc mua lại kiến thức về những hiện tượng này.


  4. Vì sao nên chọn sản phẩm Robot STEM của TPA

  [​IMG]

  - TPA đơn vị lớn nhất Việt Nam cung cấp thiết bị và giải pháp giáo dục
  - Sản phẩm chính hãng, luôn cập nhật những ứng dụng mới nhất
  - Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về giải pháp giáo dục
  - Hệ thống trung tâm đào tạo STEM – TPA liên kết với các trường trên toàn quốc với trình độ giáo viên đạt tiêu chuẩn.


  - Đặc biệt TPA thân mời quý phụ huynh, quý trường đến tham quan trực tiếp văn phòng làm việc và xưởng sản xuất 2000m2 tại trụ sở chính của TPA - đơn vị sử dụng lao động nghề STEM tiêu biểu với các mảng:
  • FAS (Giải pháp tự động hóa nhà máy): Ứng dụng Robotics; Máy móc và thiết bị; Tự động hóa hậu cần trong các nhà máy; Tự động hóa dây chuyền sản xuất
  • ETS (Giáo dục Giải pháp Kỹ thuật): Máy móc và thiết bị đào tạo kỹ thuật cho các trường Đại học, Cao đẳng và Trường Dạy nghề; Giải pháp trong giảng dạy kỹ thuật tại các trường đại học
  • LAS (Giải pháp Automaiton Life / Utility): Giải pháp đỗ xe và bán hàng tự động
  —————————————————————–
  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ
  CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT
  NHÀ CUNG CẤP SỐ 1 THIẾT BỊ GIÁO DỤC STEM
  Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội
  Hotline: 0985 118 289
  Website: tpa.com.vn, robotstemtpa.vn, tpad.vn Sorry you can't use this Bb Code
 2. xhsgi

  xhsgi Member

  • 102 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Có clip hướng dẫn gì ko ạ


  Robot Stem TPA thích bài này.


 3. Robot Stem TPA

  Robot Stem TPA New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Dạ có đầy đủ đĩa CD và sách hướng dẫn lắp ráp bạn nhé.
  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm thì có thể để lại số điện thoại hoặc email để mình gửi thông tin cho bạn tham khảo nhé!

Chia sẻ trang này

[X]