Một chút kinh nghiệm wax lông vùng nách của em

Một chút kinh nghiệm wax lông vùng nách của em

Chia sẻ trang này

 1. JoliePham

  JoliePham Member

  • 61 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,636 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào các chị. Hnay e vào diễn đàn, chia sẻ lại kinh nghiệm wax lông vùng nách của bản thân em ạ.


  Em ở canada tháng 1 này về vn ăn tết, em đang dùng sản phẳm inhibitif sản xuất tại canada thấy cũng hiệu quả( em đang rất sung sướng vì tìm đc sản phẩm ưng ý ).nếu chịu khó dùng hàng đêm sau khoảng 2 tháng lông sẽ mờ đi và mọc chậm lại, ko có hiện tượng mọc ngược trong da.

  Em khuyên các chị nên wax thay vì nhổ và cạo( em định đem cả bộ wax nóng và sản phẩm về để mấy gái nhà em dùng) ! Trước khi wax minh lấy bông lau sạch mồ hôi , em dùng wax nóng nên khi thấy wax sền sệt, đừng để lỏng quá vì nó sẽ rất nóng, các chị lấy que waxing , giống như que kem nhưng to hơn chút, lấy một phần ba đoạn que kem rồi đợi khoảng 3s cho nguội bớt va bôi cùng chiều lông mọc, rồi lấy giấy wax đè lên, chà cùng chiều khoảng 2 lần rồi nhanh tay giật ngược chiều lông mọc..em ko thấy đau chút nào[​IMG]. Nếu có điều kiện các chị mua chai gel alovera để bôi lên làm mát.vậy thôi ạ!!!

  Em đang kết hợp wax ,dùng inhibitif để làm chậm quá trình phát triển lông, dùng chai pro ex gì đó cho mùa hè để cả ngày ko ra mồ hôi và mùi hôi, tắm thì sau khi wax các chị đừng chà xát mạnh, và cũng đừng dùng chanh( đợi khoảng 2 ngày ) vì chỗ đó sẽ rát !!!

  Lúc ở vn em từng rất khổ sở và ko tự tin mặc áo hai dây chút nào, nhưng bây giờ khi chăm sóc kĩ và có khoa học em đang happy vô cùng, hiiii !!! Lưu ý các chị, vùng nách cũng rất nhạy cảm , dễ bị tổn thương , khi wax các chị nên kéo căng da, và giật một lần dứt khoát nếu không da dễ bị thâm đen lắm đấy !!! Chúc các chị vui !!!

Chia sẻ trang này

[X]