Mốt làm đẹp bằng nước tiểu & phân bò

Mốt làm đẹp bằng nước tiểu & phân bò

Chia sẻ trang này

 1. BeBong

  BeBong Active Member

  • 433 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn


  • 879 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Các chuyên gia của Vishwa Hindu Parishad không chỉ nhấn mạnh hiệu quả bất ngờ từ những sản phẩm làm đẹp bằng nước tiểu và phân bò. Họ đã dày công nghiên cứu và khẳng định rằng sản phẩm của họ có những đặc tính vượt trội, cao cấp hơn hẳn các dòng mỹ phẩm hiện có trên thị trường.


  “Việc ứng dụng phân và nước tiểu bò vào sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm còn giúp cho người nông dân nâng cao hiệu quả kinh tế và không bán những con bò họ nuôi cho lò mổ một cách tràn lan. Trong phân bò chứa hoạt chất có khả năng giảm sưng tấy và mụn nhọt, nhưng nhiều người rất ngại ngần khi sử dụng chúng để bôi trực tiếp, do đó chúng tôi đã sử dụng chiết xuất từ phân bò để sản xuất nên các loại mỹ phâm dưỡng da đặc trị”, Venkatesh Abdeo , một trong những người điều hành Vishwa Hindu Parishad tuyên bố.

  mot-lam-dep-tu-phan-bo.jpg

  Một số sản phẩm chứa phân bò và nước tiểu điển hình do Vishwa Hindu Parishad sản xuất có thể kể đến như xà phòng dưỡng da Nandini (với thành phần chính là lô hội, dầu hạnh nhân, nước tiểu bò), Lal Dant Manjan (chiết xuất hoa pudina ka và tro từ phân bò), thuốc nhuận tràng Harde Churna (có thành phần phân bò tươi), sữa tắm nước tiểu bò Snannadi Vilayan, kem dưỡng da Nandini (chiết xuất từ sáp ong vàng và nước tiểu bò).

  Bên cạnh đó, ông Abdeo còn cho biết từ những nguyên liệu như phân bò và nước tiểu bò, hãng đã sản xuất ra tới 48 loại thuốc khác nhau có chứa những thành phần hữu hiệu trong phòng chống và điều trị bệnh ung thư, tim mạch và các bệnh thông thường khác. Những kết quả đạt được này được ghi nhận bằng 8 bằng sáng chế được các tổ chức quốc tế cấp cho Vishwa Hindu Parishad.

  Ko biết có mẹ nào đã dùng loại này chưa? Loại mỹ phẩm này đã tới Việt Nam chưa?
 2. MeRio

  MeRio Member

  • 122 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  lần đầu e nge thấy cái mốt làm đẹp bằng nước tiểu phân bò đấy ạ. chắc là ở VN mình chưa có cái phương thức làm đẹp ng kỳ kỳ này. vì e cũng chưa gặp họ quảng cáo bán sp này bao giờ.

Chia sẻ trang này

[X]