Các cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Một số cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,960 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Khi đã qua tuổi thanh xuân, nhiều chị em không còn giữ được dáng vóc thon gọn nữa mà trở nên béo và xồ xề hơn, nguyên nhân chủ yếu do vùng bụng dưới tích tụ nhiều mỡ. Để khắc phục điều này, mời chị em cùng tìm hiểu một số cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhé.


  cach-giam-beo-bung-cho-nam.jpg

  Có nhiều cách làm giả mỡ bụng dưới cho mọi người lựa chọn

  * Uống 1 cố nước trước khi ăn cơm

  Ăn nhiều là nguyên nhân chính dẫn đến việc thừa cân, mục đích của việc uống nước trước khi ăn là khiến bạn cảm thấy no bụng và sẽ không ăn quá nhiều. Trước mỗi bữa ăn, bạn nên uống một cốc nước, đợi vài phút rồi mới bắt đầu dùng bữa nhé.

  * Đi bơi thường xuyên

  Bơi là một trong những phương pháp vận động hiệu quả nhất để giảm mỡ bụng, đây cũng là cách làm giảm mỡ bụng dưới rất hiệu quả và tốt cho sức khỏe. Cả nam và nữ đều nên đi bơi để có vòng bụng thon gọn các bạn nhé.

  * Chia nhỏ các bữa ăn ra và ăn chậm

  Chế độ ăn rất quan trọng khi bạn muốn giảm mỡ bụng dưới. Bạn nên chia nhỏ các bữa ăn của mình thành nhiều bữa trong ngày. Trong đó các bữa phụ nên tăng cường bổ sung các loại hoa quả không chứa nhiều đường như xoài, táo, dâu tây, hoặc sữa chua hoặc các loại súp rau củ là tốt nhất để giảm mỡ bụng.

  Cach-giam-mo-bung-nhanh-nhat.jpg
  Giảm mỡ bụng dưới khiến bạn trông đẹp hơn nhiều

  * Cách làm giảm mỡ bụng dưới qua các bài tập Yoga


  Học cách hô hấp bụng: Bắt đầu bạn hít thở đều sẽ thấy lúc hít vào thì phình bụng lên, khi thở ra thì thót bụng lại. Đối với những người tập Yoga hoặc luyện thanh thì đây là một bài tập không thể thiếu. Hít thở này giúp tăng dung tích sống của phổi, tăng cường sức nhu động của ruột và dạ dày, thúc đẩy sự bài tiết chất thải trong cơ thể.

  Dưới đây là clip hướng dẫn cách làm giảm mỡ bụng dưới, có cả các bài tập giúp giảm mỡ bụng cho các bạn dễ hiểu hơn nè:Chia sẻ trang này

[X]