Một số cách làm sạch lông vùng kín tại nhà dễ dàng ứng dụng

Một số cách làm sạch lông vùng kín an toàn, hiệu quả dễ làm

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,697 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Lông vùng kín đôi khi mọc rất rậm rạp gây ra nhiều phiền toái cho chị em, nhất là khi ra biển mặc bikini sẽ không được tự tin. Tuy nhiên việc đến các trung tâm thẩm mỹ nhiều chị em lại e ngại nên hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một số cách làm sạch lông vùng kín tại nhà nhé. Đúng ý của rất nhiều chị em đấy.


  tay-long-vung-kin.jpg
  Chiều chị em muốn tẩy lông vùng kín


  1. Wax lông vùng kín

  Đây là cách khá phổ biến và được nhiều chị em ứng dụng. Cách làm sạch lông vùng kín này sử dụng miếng wax để làm sạch vùng lông cần dọn dẹp. Trước khi dọn dẹp chị em nên cắt ngắn lông vùng da đó còn dưới 3mm thì mới có hiệu quả. Chị em có thể tự tạo hỗn hợp wax hoặc mua miếng wax lông ở các hiệu thuốc hoặc tiệm thẩm mỹ. Khi làm có đôi chút đau đớn nên chị em chịu khó chút nhé.

  2. Dùng kem tẩy lông

  Có một số loại kem chuyên dùng để tẩy lông vùng kín, khi bôi kem này thì lông vùng da đó sẽ tự rụng ra sau một thời gian. Cách này không gây đau đớn nhưng nhiều bạn lo ngại kem tẩy lông này sẽ gây hại cho da.

  4. Cạo lông vùng kín

  Cách này đơn giản, dễ làm. Chỉ cần mượn dao cạo râu của chồng là có thể thực hiện được, tuy nhiên sau khi cạo lông sẽ mọc trở lại nên phải làm thường xuyên.


  Một số chú ý khi ứng dụng cách làm sạch lông vùng kín tại nhà:

  Chị em không nên tẩy lông vùng kín trong ngày "đèn đỏ" nhé vì vùng kín thời điểm này rất nhạy cảm, dễ viêm nhiễm. Không nên vận động mạnh sau khi triệt lông nữa vì vùng da mới được tẩy dễ bị tổn thương, vận động mạnh mồ hôi sẽ tiết ra và gây viêm lỗ chân lông. Cách tốt nhất là nên đi lại nhẹ nhàng và thư giãn tinh thần. Cuối cùng, chị em không nên mặc quần áo quá chật sau khi triệt lông để vùng kín luôn khô thoáng và không bị cọ sát gây tổn thương da.

  Chúc chị em thành công với cách tẩy lông vùng kín của mình.

  Xem thêm:
  >>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?
  >>> Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Chia sẻ trang này

[X]