Cách tẩy lông tay bằng phương pháp tự nhiên đơn giản dễ làm

Một số cách tẩy lông tay bằng phương pháp tự nhiên

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,171 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có một số bạn nữ lông tay khá dài và đậm màu nên mong muốn tẩy lông tay. Chúng ta cùng tìm hiểu một số cách tẩy lông tay bằng phương pháp tự nhiên nhé. Các phương pháp này an toàn, không gây hại cho da tay.


  1. Sử dụng đá bọt

  Đá bọt từ xa xưa đã được dùng để kỳ cọ cơ thể khi tắm. Khi tắm, bạn áp dụng xà phòng và chà cánh tay của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn vi ô lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn. Đây là cách tẩy lông ta bằng phương pháp tự nhiên đơn giản mà ít tốn kém nhất.

  Tay-long-canh-tay-bang-phuong-phap-tu-nhien-2.jpg

  2. Dùng trà hoa cúc

  Chuẩn bị:

  – ½ chén trà hoa cúc

  – 1 quả chanh

  – 2 muỗng canh nước trái cây tươi

  Cách làm: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Khi hỗn hợp đã bớt nóng và không thể gây tổn thương da, bạn bôi một lớp mỏng lên da tay. Cũng như với cách dùng mật ong, bạn dùng khăn miết lên vùng da tay rồi giật ngược lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm

  3. Dùng hỗn hợp chanh, mật ong và đường

  Các bạn trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát rồi sau đó cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng và trơn tru.

  Tay-long-canh-tay-bang-phuong-phap-tu-nhien-1.png

  Cách dùng: Tạo một lớp mỏng trên tay của bạn. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi tay nhanh chóng. Đây là một cách tẩy lông tay bằng phương pháp tự nhiên rất hiệu quả.

  4. Dùng cà chua

  Với cách này, việc bạn cần làm là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát sau đó chà lên tay trong khoảng 4 – 5 phút. Liên tục làm từ 2-3 lần trong 1 tuần. bạn sẽ hạn chế được những sợi lông chân. Việc sử dụng cà chua cũng sẽ giúp cho làn da tay trở nên sáng và mịn màng hơn.

  Các cách tẩy lông tay bằng phương pháp tự nhiên nêu trên đều rất đơn giản và dễ làm, các bạn thử ứng dụng xem nhé.

Chia sẻ trang này

[X]