Một số cách trị hôi nách tại nhà đem lại hiệu quả cao với diệp thảo hương

Một số cách trị hôi nách tại nhà đem lại hiệu quả cao với diệp thảo hương

Chia sẻ trang này

 1. lamentosi

  lamentosi New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 839 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Hôi nách là căn bệnh cực kì khó chịu với đối với những người mắc phải. Thế nhưng vẫn có rất nhiều cách để trị hôi nách tại nhà mà vẫn đem lại hiệu quả cao với diệp thảo hương. Chỉ bằng một vài mẹo đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm dễ kiếm cũng có thể trị hôi nách hiệu quả ngay tại nhà.

  Sau đây là một số cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay để loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

  Mẹo trị hôi nách tại nhà với lá khuynh diệp diệp thảo hương

  Lá khuynh diệp hay còn gọi là lá bạch đàn, có vị hắc, hơi cay. Có khả năng diệt khuẩn rất tốt. Mùi thơm dịu nhẹ của lá khuynh diệp có tác dụng khử mùi rất tốt. Do đó dùng lá khuynh diệp chữa hôi nách rất tốt, và có thể tự điều trị ngay tại nhà.

  Cách làm: Bạn chuẩn bị một nắm lá khuynh diệp nhỏ. Cho vào cối giã nát, hoặc cho vào máy xay, xay nhuyễn ra lấy nước cốt. Sau đó lấy bông hoặc giẻ chấm nước cốt thoa đều vào 2 bên nách. Làm đều tay nhẹ nhàng khoảng 5-10 phút cho nước thấm vào da. Sau đó dùng khăn sạch lau khô lại.

  [​IMG]

  Cách trị hôi nách tại nhà bằng lá trầu không

  Các nghiên cứu cho thấy trong lá trầu không có nhiều tinh chất như diataza, đường tanin, tinh dầu. Tinh dầu lá trầu không có khả năng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, sâu răng và chữa vết bỏng. Đặc biệt, lá trầu không có tính khử trùng. Do đó lá trầu không là một giải pháp rất tốt cho việc trị hôi nách. Lá trầu không rất dễ kiếm bạn có thể tìm và trị hôi nách ngay tại nhà.

  [​IMG]

  Cách làm: Trước tiên, các bạn cần rửa sạch lá trầu không. Sau đó vò nát, hoặc giã nhỏ. Trước lúc tắm, lấy lá trà vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện thường xuyên trong một tháng sẽ giúp bạn khử mùi hôi một cách hiệu quả.
 2. HongTham776

  HongTham776 New Member

  • 13 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn


  hay quá, cám ơn chị, nhiều nha

Chia sẻ trang này

[X]