Các công nghệ tẩy lông nách tận gốc đang thịnh hành

Một số công nghệ tẩy lông nách tận gốc đang phổ biến hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 1,536 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Chắc chị em nào cũng muốn tẩy lông nách tận gốc, sự thật là để tẩy lông nách hoàn toàn chúng ta cần công nghệ cao ở các thẩm mỹ viện. Sau đây là một số công nghệ như vậy, cùng tìm hiểu các chị em nhé.


  1. Tẩy lông nách tận gốc bằng công nghệ Laser Diode


  tay-long-nach-tan-goc1.jpg

  Xem thêm: Cách triệt lông chân vĩnh viễn

  Công nghệ ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Hiện nay đã có thế hệ máy laser mới có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số chuyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe, những mầm nhú hoàn toàn không tái phát.

  2. Tẩy lông nách tận gốc bằng công nghệ Solari IPL


  tay-long-nach-tan-goc2.jpg

  Công nghệ Solari IPL có sự tích hợp hoàn hảo của các bước sóng thông minh có khả năng tự điều chỉnh nguồn năng lượng khi tác động tới những khu vực da khác nhau để mang lại hiệu quả tẩy lông nhanh chóng và an toàn nhất. Năng lượng của công nghệ này khi đi sâu xuống dưới lớp biểu bì sẽ tự động dò tìm và tập trung xử lý có chọn lọc tới từng sợi lông để lấy chúng ra khỏi nang lông và tế bào da đồng thời phá hủy từng mầm nhú và nguồn dưỡng chất nuôi lông phát triển. Nhờ đó, các sợi lông nách sẽ rụng dần sau đó và không có khả năng tái sinh.

  Một điều đặc biệt của công nghệ Solari IPL là công nghệ này sẽ sử dụng bước sóng thích hợp nhất giúp tẩy lông nách tận gốc mà không gây tổn thương tới da và các khu vực quanh đó. Hơn nữa, công nghệ này còn sử dụng hệ thống làm lạnh hiện đại giúp điều chỉnh nhiệt độ tác động tới da và giúp da nhanh lành.

  Xem thêm: Có nên cạo lông mặt không các bạn?

  3. Công nghệ New E Light tẩy lông nách

  tay-long-nach-tan-goc.jpg

  Công nghệ New Elight là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và sóng RF, cho phép sử dụng năng lượng cao nhưng rất an toàn, bắn trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sâu vào da triệt tiêu mọi sợi lông ngay tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và biến mất hoàn toàn. Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, và hệ thống làm lạnh bằng nước quá trình giúp bảo vệ da không bị đau rát, ửng đỏ hay phồng rộp. Bạn luôn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình triệt lông.

  Nhìn chung, cả 3 công nghệ trên đều tẩy lông nách rất tốt. Tùy từng thẩm mỹ viện mà họ sẽ ứng dụng 1 trong 3 công nghệ trên để tẩy lông cho khách hàng.
 2. gaidep770

  gaidep770 Member

  • 215 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  bây giờ mình mới biết

Chia sẻ trang này

[X]